Chiêm ngưỡng nhan sắc chàng trai "hot girl Tiktok" khiến CĐM điêu đứng u mê những ngày qua

Xinh như thiếu nữ 18, chàng trai "hot girl Tik Tok" này đang khiến không biết bao nhiêu chàng trai khác thổn thức u mê, thậm chí đòi bắt về làm vợ! Danh tính thật của cậu ta là gì?

hot girl tik tok

Những ngày vừa qua, hình ảnh của một "hot girl Tik Tok" mang tên ntcjimmu đang khuấy động cộng đồng mạng. Với khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu hết phần thiên hạ, ntcjimmu đã khiến nhiều chàng trai điêu đứng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người đã nhận ra "cô gái" này thật ra là một...đứa con trai!

jimmy nguyễn là ai

ntcjimmu hay còn được gọi là Jimmy Nguyễn là một "trap" chính hiệu. Cậu là một "Hà Nội boy" nổi tiếng với tài hóa trang giả gái và cả giả giọng nói y như thật Trong thời gian dịch bệnh không có gì làm, Jimmy đã quay clip mình "trap" và đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân mang tên ntcjimmu

Cho những ai chưa biết, "trap" nôm na là từ để chỉ những người giới tính nam (tức có "họa mi") thích mặc đồ và hành động như con gái (tức không có "họa mi"). 

gái xinh tik tok

gai xinh khiến bao chàng trai điêu đứng

trap

trap jimmy nguyễn

jimmy nguyễn

hot tiktoker

jimmy nguyễn cosplay

Jimmy tiết lộ rằng ban đầu cậu "trap" chỉ để cho vui. Thế nhưng khi nhận ra mình hợp với vẻ ngoài này, Jimmy đã tập tành trang điểm và hoàn thiện nhan sắc của mình. Nhờ vẻ ngoài dễ thương, cậu nhanh chóng có một lượng fan đông đảo. Hiện tại, tài khoản Tik Tok của Jimmy đã có 1,2 triệu người theo dõi với hơn 18,1 triệu lượt like.

Xem thêm: Rei Dunois – Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? "Tâm hồn" kia chỉ là giả dối?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang