Rei Dunois – Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? "Tâm hồn" kia chỉ là giả dối?

Nếu bạn đã quá quen với việc Sneaky hay BoxBox cosplay giả gái nhìn như thật thì bạn sẽ phải hú hồn khi biết Rei Dunois là con trai. Ngực kia là giả cả đấy!

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối?

Cosplay là một loại hình văn hóa rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được hiểu nôm na là sự hóa trang, nhập vai vào một nhân vật nào đó. Lag.vn đã có một bài viết rất rõ về chủ đề này, bạn có thể xem tại đây.

Để có thể hóa thân một cách hoàn hảo, khiến ai cũng tin rằng mình chính là nhân vật đó, các cosplayer phải có kĩ năng trang điểm thuộc vào hàng thượng thừa. Rei Dunois chính là một trong những cosplayer giỏi nhất, có thể biến mình từ một người đàn ông râu ria trở thành một mỹ nhân sắc nước hương trời.

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 2

Rei Dunois đến từ Tokyo, thường được biết đến rộng rãi như một “cô nàng” xinh đẹp trong giới cosplayer và có hơn 70.000 người theo dõi. Rei có gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và thường mặc những bộ trang phục sexy khoe cơ thể nóng bỏng cuốn hút.

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 3

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 4

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 5

Thế nhưng, sau một thời gian hoạt động, Rei đã đăng tải dung mạo thật sự của mình,  tiết lộ với các fan rằng: anh là con trai. Cú lừa này của Rei đã khiến rất nhiều fan vô cùng bất ngờ và thán phục tài năng hóa trang cực giỏi của anh. Nhiều người còn muốn biết anh đã làm như thế nào và học hỏi những kĩ thuật của Rei.

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 6

Những video hóa trang của Rei được đông đảo người xem theo dõi, chia sẻ. Rei cũng vẫn tiếp tục đam mê của mình và thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới lên mạng xã hội. Tài năng của Rei Dunois thật sự rất tuyệt vời và anh xứng đáng là một trong những cosplayer giỏi nhất trên thế giới.

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 7

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 8

Rei Dunois Ai mà nghĩ được đây lại là đàn ông? Tâm hồn kia chỉ là giả dối? 9

Nhìn cơ thể này thì ai mà tin nổi Rei là con trai cơ chứ

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang