Spoiler Kingdom tập 642 - Ngày ra mắt và những diễn biến có thể diễn ra

Spoiler Kingdom tập 642 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2020 tức thứ 5 đầu tiên của tháng 6. Nhưng thông tin spoiler có thể có sớm vào thứ 2 tức ngày 1 tháng 6.

Cho đến nay thì Kingdom đã chạm ngưỡng 641 chương truyện và đã vượt qua phần truyện Nghiệp Thành.

Hiện nay Kingdom đang trở thành 1 trong những bộ truyện được chú ý nhất bây giờ và toàn bộ người hâm mộ đều đang ngóng chờ thông tin về các chương truyện mới nhất của Kingdom ở tập 642. 

Kingdom Chapter 642

Tuy nhiên, đáng buồn là, thứ nhất là do dịch Covid-19 kết hợp với tuần lễ vàng, cũng như là việc tác giả muốn dành thêm thời gian để suy nghĩ về các chương truyện kế tiếp của Kingdom nên bộ truyện sẽ chính thức nghỉ trong vòng 1 tháng. Tức là cho đến đầu tháng 6 thì mới có truyện cho độc giả.

Tóm tắt Kingdom tập 641

Ở tập này, Toàn bộ quân Tần đều trở về Hàm Dương và mọi người đều hết mực tung hô tín và đội Phi Tín Quân.

Sau đó, tất cả mọi người đều trở về Dinh thự mà Tín đã cho xây trước khi tham chiến. Tại đây tất cả mọi người đều nghỉ ngơi ăn uống linh đình.

Sau đó, Tín được triệu gọi vào Triều và Doanh Chính đề nghị là Tín phải có Họ thì mới có thể thăng chức tướng được. Do đó, Tín đã chọn là Lý Tín với họ là họ Lý.

Spoiler Kingdom 642

Điêu trở lại Hàm Dương để báo cáo cho Mộng Nghị về cuộc chiến giữa Lý Mục và Vương Tiễn.

Mộng Nghị nói rằng hiện nay mọi người đều rất bận rộn kể từ khi toàn quân trở về kinh đô.  Mộng Nghị đã nghe kể tất cả mọi thứ từ Mộng Điệm và cậu rất muốn giết chết Bằng Noãn nhưng lại không có sức nữa, thật biết ơn vì Tín đã làm điều đó. Mộng Điệm cùng toàn quân đều mong muốn từ cái chết của những người đã hi sinh và họ vẫn tiếp tục tiến lên phía trước. 

Sau đó, Mộng Nghị đề nghị Điêu hãy cho cậu thấy sự chuyển biến của lãnh thổ của các nước. Ngay sau khi Đặng chiếm đóng Liệt Vỹ thì quân của Ngụy đã lợi dụng cơ hội chiếm lại Sơn Dương. Đặng ngay lập tức quay lại ngay sau khi họ đã chiếm được Liệt Vĩ.

Điêu cũng lo lắng về việc sẽ có sự bất đồng giữa các công dân Tần khi đến khu vực lãnh thổ mới tại Triệu và để chống lại thì Lý Tư sẽ được gửi đến để củng cố lại luật pháp ở nơi đó.

Điều đáng lo hơn là những bước đi kế tiếp của Triệu khi mà chúng đã xây dựng nên hệ thống phòng thủ vô cùng dày đặt xung quanh Hàm Đan. Mộng Nghị nói rằng cơ hội này là hiếm có vì Lý Mục đã bị nhốt. Lúc này đây là tình huống tốt nhất để có thể chiếm luôn Hàm Đan. Mộng Nghị và Xương Bình Quân cũng đã bắt đầu lập kế hoạch bao gôm cả việc trao thưởng cho các tướng có công trong trận chiến vừa qua.

 Tín đã đứng tại khu vực phòng chờ và những tùy tùng nói rằng cậu có thể thay đổi y phục tại đây nhưng cậu nói thì cậu không có bộ đồ nào khác cả.

Doanh Chính ghé thăm và gọi cậu là Lý Tín và nói rằng cảm thấy vẫn giống như lúc xưa. Chính nói rằng cuối cùng thời điểm này đã tới, hẹn gặp lại tại Điện chính.

Lễ trao thưởng

Vì là Đại Tướng Quân của chiến dịch nên Vương Tiễn nhận được phần thưởng Đệ Nhất Đẳng với công trạng to nhất. Dương Đoàn Hoa và Hoàn Kỵ cũng nhận được phần thưởng tương đương. Sau đó là việc xuất viện của Vương Bí, Mộng Điệm và Lý Tín.

"NGũ Thiên Nhân Tướng Mộng Điệm đã chỉ huy Tả Quân của Ma Khoáng với 20.000 quân đã chống lại 30.000 quân tinh nhuệ của Hữu Quân Triệu và cầm cự suốt 5 ngày chinh chiến mang lại chiến công to lớn cho cục diện trận chiến. Vì vậy, Mộng Điệm cũng sẽ nhận được phần thưởng Nhất Đẵng.

Ngoài ra, đội quân của Vương Bí dù chỉ là NGũ Thiên Nhân nhưng đã thể hiện lòng can đảm và khả năng chinh chiến độc lập và trở thành 1 trong những trụ cột của Hữu Quân Tần dù cho Á Quang bị thương nặng. Ngoài ra Vương Bí còn mặt đối mặt với biểu tượng sức mạnh của Triệu là Nghiêu Vân. Cho nên Vương Bí cũng nhận được phần thưởng Nhất Đẳng.

Sau đó là Phi Tín Quân cùng với Lý Tín đã chỉ huy 5.000 quân trở thành trụ cột của Hữu quân Tần và ngoài ra còn chém chết Nhạc Anh, Triệu Nga Long. Đáng kể nhất, Cậu cũng đã là người trả thù cho Vương Kỵ Và Bào Công tướng quân khi đã chém chết 1 trong Tam Đại Thiên của Triệu là bằng Noãn bằng chính tay mình.

Cả 3 đều sẽ trở thành Tướng Quân.

Phi Tín Quân tất cả đều mừng rỡ vì Tín được thăng chức.

Thời gian ra mắt Kingdom 642.

Kingdom tập 642 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2020 tức thứ 5 đầu tiên của tháng 6. Nhưng thông tin spoiler có thể có sớm vào thứ 2 tức ngày 1 tháng 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang