Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12

Phiên bản 10.12 đánh dấu một sự thay đổi lớn dành cho Đấu Trường Chân Lý với sự xuất hiện của một loạt những tướng mới cực mạnh

Phiên bản 10.12 của Đấu Trường Chân Lý đánh dấu một bản cập nhật khổng lồ dành cho chế độ chơi này khi một số tướng và Hệ Tộc cũ sẽ bị xóa đi hoàn toàn, để rồi được Riot Games thêm vào những tướng và Hệ Tộc mới nhằm giúp cho chế độ này luôn trở nên mới mẻ hơn đối với người chơi.

Hiện tại phiên bản 10.12 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE và nhiều game thủ đã có cơ hội được trải nghiệm trước những tướng, Hệ Tộc mới của phiên bản 10.12 này. Vậy trong phiên bản cập nhật giữa mùa này thì đâu là những tướng mạnh và chúng thường được sử dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vayne

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12

Vayne sẽ là vị tướng Siêu Công Nghệ thứ 7 của Đấu Trường Công Lý Mùa 3 và Vayne có thể được xem là vị tướng gánh đội tạm thời cho đội hình này khi mà người chơi quá phụ thuộc vào Ekko ở giai đoạn cuối game. Ngoài ra việc ra mắt Vayne cũng phần nào giúp cho game thủ có thể đạt được 6 Siêu Công Nghệ sớm hơn từ giai đoạn giữa trận.

Ngoài ra thì Vayne cũng giúp mở khóa thêm nhiều đội hình khác nhau khi người chơi đã hoàn thành được đội hình Siêu Công Nghệ hoàn chỉnh, bao gồm thêm vào buff Kiếm Khách, Mật Thám, Pháo Thủ, và cả Xạ Thủ cho slot thứ 7 hoặc 8 của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 2

Để Vayne có thể phát huy được lượng sát thương của bản thân thì người chơi cần đặt cô ta ở góc phải của bàn cờ, tuy nhiên trong nhiều trường hợp khi người chơi đối đầu với đối thủ có Phong Kiếm hay Bliztcrank thì nên linh hoạt vị trí của Vayne để không bị bắt bài. Về trang bị thì Vayne cần những món đồ có thể tăng tốc độ đánh nhằm hỗ trợ cho khả năng sống sót cũng như là gây thêm nhiều sát thương nhờ vào khả năng nhào lộn tàng hình của mình.

Viktor

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 3

Xuất hiện cùng lúc với đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu và Viktor cũng chính là vị tướng gánh đội chủ lực của đội hình này. Viktor có cho mình một kỹ năng tương đối thủ vị khi có thể chọn 2 vị tướng xa nhau nhất và gây sát thương lên những vị tướng nằm ở giữa 2 tướng đó.

Đáng chú ý là kỹ năng của Viktor gây sát thương theo % máu với lượng sát thương cực lớn, từ đó những đội hình dồn quá sát lại nhau sẽ như một con mồi ngon dành cho Viktor. Sự xuất hiện của Viktor cũng tạo nên nhiều cách đặt đội hình mới để khắc chế đối phương hay là tìm cách để khắc chế được Viktor của team bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 4

Viktor chỉ cần những món trang bị có thể tăng SMPT là đủ để dọn sạch đội hình đối phương rồi, hắn ta cũng có thể đứng ở bất kì vị trí nào của bàn cờ nhưng cũng nên dè chừng nững đối thủ có Bliztcrank hay Phong Kiếm.

Urgot

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 5

Urgot là một vị tướng 5 tiền vàng mới và sức mạnh của hắn ta không phải dạng vừa. Thứ khiến cho Urgot trở nên đáng sợ đó chính là kỹ năng Mũi Khoan Tử Thần khi có thể kéo vị tướng ở xa nhất trong tầm đánh của mình, sau đó gây ra 2000 sát thương chuẩn liên tục, với lượng sát thương lớn như thế thì những vị tướng Đấu Sĩ cũng khó lòng mà có thể sống sót được chứ đừng nói đến những tướng carry.

Về trang bị thì Urgot chỉ cần một món trang bị thêm năng lượng là có thể khiến cho đối phương lao đao ngay từ những giây đầu tiên.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 6

Urgot là vị tướng có thể hạ gục kẻ địch ngay lập tức nên đội hình của bạn cũng phải thật cứng cáp để có thể giúp cho Urgot cso nhiều đất diễn hơn. Buff Cỗ Máy Chiến Đấu và Bí Ẩn sẽ vô cùng phù hợp với một vị tướng như Urgot, nếu có cơ hội thì một đội hình Hộ Vệ - Vũ Trụ sẽ có thể giúp cho Urgot gần như bất tử.

Janna

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 7

Đây là một vị tướng 5 tiền vàng mới xuất hiện chung với Urgot trong phiên bản cập nhật giữa mùa này. Bộ kỹ năng có khả năng bảo kê đồ đội cực tốt của Janna cực kì mạnh, tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là buff Paragon (Thánh Mẫu) chính là thứ khiến Janna trở nên đặc biệt hơn hẳn so với bất kì vị tướng nào trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mới mạnh nhất bản cập nhật giữa mùa phiên bản 10.12 8

Những đòn đánh thường gây sát thương phép chính là thứ khiến cho những đội hình Tiên Phong hay trang bị nhiều Giáp Gai dường như trở nên vô dụng. Janna có lẽ là một lựa chọn theo tình huống nhưng cô nàng cũng sẽ đem đến nhiều lối xây dựng đội hình thú vị khi mà phiên bản 10.12 chuẩn bị được cập nhật trong thời gian tới.

Janna cũng cần những trang bị có thể trao cho cô ta năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng liên tục và bảo kê cho đồng đội khi cần thiết. Việc những con lối được phóng ra theo hình nón nên người chơi cũng nên đặt Janna ở vị trí chính giữa bàn đấu để bảo kê cho carry của đội có thể xả được nhiều sát thương hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang