Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 274: Endeavor bị áp đảo. Gigantomachia càn quét tất cả anh hùng

Shigaraki tỉnh lại khai mở sức mạnh hủy diệt vượt trội. Kế hoạch của anh hùng đã thất bại hoàn toàn. Thương vong diễn ra khắp nơi. Cơ hội chiến thắng nào cho các anh hùng?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 274: Endeavor bị áp đảo. Gigantomachia càn quét tất cả anh hùng

Tóm tắt nội dung chap 273

Deku và Todoroki cố gắng ngăn cản sức mạnh của Shigaraki nhưng hoàn toàn vô dụng. Toàn bộ học sinh và các anh hùng trong thành phố đang phải tháo chạy. Đội hình anh hùng ở bệnh viện hoàn toàn không thể liên lạc được.

Shigaraki liên lạc với Gigantomachia. Hắn nói với gã khổng lồ rằng: “Đến đây và mang theo tất cả bọn chúng. Bắt đầu từ đây ta sẽ tiêu diệt tất cả.”

Ở núi Gunga cuộc chiến vẫn đang diễn ra. Hawk đã được cứu nhưng trong tình trạng rất nguy cấp. Toga vì muốn trả thù cho Twice đã trà trộn vào các anh hùng và tấn công họ.

Ở trang cuối cùng, Endeavor vẫn còn sống. Ông quay lại và tấn công Shigaraki.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 274: Endeavor bị áp đảo. Gigantomachia càn quét tất cả anh hùng 2

Dự đoán nội dung chap 274

Toàn bộ các học sinh sẽ phải phải rút chạy. Họ không đủ sức để tham gia vào cuộc chiến này.

Sau Endeavor có thể sẽ có thêm anh hùng khác đến hỗ trợ. Tuy nhiên, khả năng này cũng rất khó vì việc tiếp cận Shigaraki cực kì nguy hiểm.

Hiện tại, năng lực của Endeavor là phug hợp nhất để đối đầu với Shigaraki. Ông có thể bay và tấn công từ xa. Endeavor sẽ câu thêm thời gian cho các anh hùng rút lui.

Gigantomachia sẽ càn quét tất cả anh hùng ở núi Gunga.

Thời gian ra mắt chap 274

Theo đúng lịch thì My Hero Academia chap 274 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang