Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 153: Xây dựng sân bay. Không chiến bắt đầu!

Gen đã bị bắt. Gen đánh lừa Dr.Xeno rằng Taiju là lãnh đạo của nhóm họ. Xeno liên lạc đòi gặp Dr.Taiju. Senku quyết định xây sân bay?

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 153: Xây dựng sân bay. Không chiến bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 152

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 153: Xây dựng sân bay. Không chiến bắt đầu! 2

Chrome và Kohaku đã tìm thấy nhà máy của Xeno. Họ gọi về cho nhóm Senku. Senku vì biết mình sẽ bị nghe lén nên nhanh chóng gác máy.

Xeno đã bắt được sóng. Hắn gọi đến, tìm gặp Taiju. Nhóm Senku hiểu được tình hình nên nhanh chóng hùa theo lời nói dối của Gen.

Xeno tiết lộ hắn đang cho thực hiện nhà máy Haber-Bosch, cho phép hắn tạo ra ammonia, từ đó tạo ra vô hạn thuốc súng, đạn dược chỉ từ nước và không khí.

Xeno yêu cầu nhóm Senku đầu hàng và phục vụ cho hắn, hắn đang thiếu thốn nhân lực. Xeno không hề biết đến các hồi sinh các tượng đá.

Senku có ý định thâu tóm cả cánh đồng bắp và nhà máy. Họ từ chối yêu cầu của Xeno. Ngay lập tức, một chiếc máy bay trinh sát xuất hiện, xác nhận vị trí của nhóm Senku.

Để chiến đấu với máy bay địch, Senku quyết định xây sân bay!

Dự đoán nội dung Dr.Stone chap 153

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 153: Xây dựng sân bay. Không chiến bắt đầu! 3

Chap 153 sẽ tập trung vào việc xây dựng sân bay của nhóm Senku.

Việc xây dựng này sẽ khá tốn thời gian, cả nhóm sẽ cần tìm một nơi kín đáo hơn, hoặc chia ra một nhóm mồi nhử để đánh lạc hướng.

Senku không có đạn dược như đối thủ, cậu sẽ sáng chế ra các món vũ khí hóa học ( như cái trước đó đã đánh rơi máy bay địch) với hiệu quả cao hơn.

Thời gian ra mắt chap 153

Dr.Stone chap 153 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 6. Những thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang