Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ lên cơn đột quỵ, chưa thể liên hệ với gia đình

Cộng đồng mạng đã không khỏi xót xa khi biết tin nghệ sĩ Thương Tín đã bị đột quỵ và hiện vẫn chưa liên hệ được với người thân của ông

Trong buổi trưa hôm nay ngày 26/02 thì đại diện của Bệnh viện Đa khao Tâm trí Sài Gòn đã cho biết rằng :

"Anh Thương Tín được một người bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu lúc 18h ngày 25/2 vì đột quỵ. Người bạn này không để lại thông tin, chỉ để lại một số điện thoại của người nhà nhưng chúng tôi không liên lạc được. Hiện tại, anh Thương Tín nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và phải thở máy".

Hiện tại thì biện viện đang hỗ trợ việc chăm sóc miễn phí cho nam diễn viên cũng như là chờ những đơn vị, Hội chữ thập đỏ trong việc giúp đỡ, tìm kiếm người nhà của nghệ sĩ Thương Tin.

Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ lên cơn đột quỵ, chưa thể liên hệ với gia đình

Theo như những trao đổi trước đây thì nghệ sĩ Thương Tin đã từng tâm sự rằng ông đang phải trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn vào cuối năm 2020. Thậm chí đã từng có ngày mà ông phải nhịn đói, trong tay không có nổi 100.000 đồng do tình hình bệnh dịch căng thẳng, ông không thể đi làm được để rồi khiến thu nhập của bản thân giảm sút đáng kể.

Nhiều đêm thì nam nghệ sĩ này đã phải thức trắng vì không đủ tiền gửi về cho vợ con của mình, hiện ông đang phải ở trọ trong một căn nhà chưa đến 20m2 tại quận 12, TP.HCM. Còn vợ và con gái của ông hiện đang sống tại Phan Rang.

Ông cũng từng cho biết rằng bản thân thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ, mà khi một người lớn tuổi không ngủ được thì sức khỏe cũng phải chịu rất nhiều ảnh hưởng. Nghệ sĩ Thương Tín cũng đã kể rằng mỗi buổi sáng ông thức dậy với một cơ thể rã rời, mệt mỏi và không còn đủ tỉnh táo để có thể làm được điều gì cả.

Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ lên cơn đột quỵ, chưa thể liên hệ với gia đình 2

Thương Tín (sinh năm 1956) là một trong những diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất trong khoảng thời gian từ 1970 - 1990. Ông có cho mình những vai diễn để lại những ấn tượng sâu đậm đến khán giả Việt Nam trong những bộ phim như  Ván bài lật ngửa, Bạch Hải Đường phim SBC, Sáu Tâm phim Biệt động Sài Gòn.

Thời hoàng kim, Thương Tín có thể thu về 5,6 chỉ tới một cây vàng cho một phim. Có tiền trong tay, Thương Tín luôn hết mình cho những cuộc chơi. Người trong nghề vẫn nói Thương Tín là tay chơi có số có má lúc bấy giờ. Năm 2007, Thương Tín bị bắt vì tổ chức đánh bạc.

Trong cuốn hồi ký Thương Tín - Một đời giông bão (Đinh Thu Hiền chấp bút), Thương Tín thừa nhận quá khứ đam mê cờ bạc đã khiến ông trả giá đắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang