Spoiler Dr.Stone chap 187: Kohaku, Tsukasa, Hyouga tử chiến quân đội Stanley

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 187.

Spoiler Dr.Stone chap 187: Kohaku, Tsukasa, Hyouga tử chiến quân đội Stanley

Cuộc đối đầu trực diện giữa phe Senku và nhóm Stanley bắt đầu. Quá lo cho mạng sống của Suika và Francois, Kohaku phóng như bay vào rừng tìm đường giải cứu họ. Senku vẫn rất bình tĩnh. Cậu nói rằng thứ họ cần bây giờ là thời gian. Chỉ cần ông Kaseki khôi phục được Medusa, chiến thắng sẽ là của họ.

Spoiler Dr.Stone chap 187: Kohaku, Tsukasa, Hyouga tử chiến quân đội Stanley 2

Bằng thị lực 11/10, Kohaku lẳng lặng quan sát nhóm Stanley từ xa. Theo sau cô, Tsukasa và Hyouga cũng đã đến nơi. Theo đúng kế hoạch, họ bắt đầu kích hoạt những chiếc loa, vốn đã thâu vào đó âm thanh giả tiếng đạn bắn. Đây là kế hoạch dự phòng khi Medusa không kịp hoàn thành.

Ngay lập tức, tiếng súng khiến phe Stanley và cả các tù binh cực kì sợ hãi. Quân đội Mỹ liên tục bắn vào bụi cây, chia nhau ra rà soát. Kohaku định thừa cơ cứu nhóm Suika thì bị Tsukasa ngăn lại. Anh nói rằng đây vẫn chưa phải lúc.

Spoiler Dr.Stone chap 187: Kohaku, Tsukasa, Hyouga tử chiến quân đội Stanley 3

Trong lúc bộ ba mai phục, một thành viên nhóm Stanley đã phát hiện ra họ. Không còn cách nào khác, Tsukasa, Kohaku, Hyouga lần lượt rút vũ khí. Trận quyết chiến bắt đầu! Dr.Stone chap 187 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang