Gặp gỡ Indiefoxx, Streamer bị 3 lệnh cấm trong một tháng vì "quá sexy"

Hãy xem những bức ảnh tuyệt đẹp của streamer táo bạo, người đã nhận được nhiều lệnh cấm trong thời gian ngắn chỉ vì quá nóng bỏng!

Indiefox là một trong những cái tên có sức lan truyền mạnh mẽ nhất trên Twitch trong những tháng qua. Cô nàng streamer sexy đã gây bão không gian mạng với vẻ ngoài tuyệt đẹp cũng như nội dung người lớn táo bạo. Dù nổi tiếng trên Twitch nhưng hot streamer này cũng không ít lần lọt vào tầm ngắm vì quá sexy trên live stream. Trên thực tế, streamer không may mắn đã bị cấm khỏi nền tảng 3 lần chỉ trong vòng một tháng. 

Gặp gỡ Indiefoxx, Streamer bị 3 lệnh cấm trong một tháng vì quá sexy

Thấy tên của cô ấy khá quen thuộc? Bạn có thể đã nghe nói về cô gái streamer Twitch gây xôn xao trên mạng vì đã viết tên của một nữ nghị sĩ lên cơ thể của cô ấy! Trên thực tế, cô ấy đã nhận được lệnh cấm từ người điều hành Twitch sau đó. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên kẻ gây choáng gặp rắc rối với Twitch.

Gặp gỡ Indiefoxx, Streamer bị 3 lệnh cấm trong một tháng vì quá sexy  2

Ra mắt lần đầu trên Twitch vào năm 2017, Indiefox (tên thật là Jenelle Dagres) có lượng fan trung bình với hơn 200.000 người theo dõi và 3.000 giờ stream. Tuy nhiên, vì vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô ấy không đủ để khiến cô ấy nổi bật so với nhiều streamer sexy khác trên Twitch, cô ấy đã quyết định thực hiện một bước đi táo bạo với một buổi stream bên hồ bơi vào đầu năm nay. Người ta thấy streamer mặc một bộ bikini nhỏ, tạo dáng thân mật trên stream. Người điều hành Twitch không mất nhiều thời gian để áp dụng lệnh cấm tạm thời đối với cô ấy, điều này không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai.

Gặp gỡ Indiefoxx, Streamer bị 3 lệnh cấm trong một tháng vì quá sexy  3

Tuy nhiên, có vẻ như lệnh cấm không thể ngăn nữ streamer gợi cảm tạo ra nội dung khiêu dâm và táo bạo trên kênh của mình. Vào cuối tháng 1, streamer lại xuất hiện trên các tiêu đề vì viết tên quan điểm của cô ấy về cơ thể của mình. Cô ấy được nhìn thấy trong một bộ nội y màu trắng với một số tên được viết trên tay, chân và thậm chí cả ngực. Mặc dù sự kiện phát trực tiếp đã thúc đẩy thành công số lượng người xem và theo dõi của cô ấy, nhưng lệnh cấm không thể tránh khỏi được đưa ra chỉ sau đó vài giờ.

Mặc dù mỗi lệnh cấm chỉ có hiệu lực trong vài ngày, nhưng có vẻ như Indiefoxx đang phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng khi Twitch cũng theo dõi tất cả lệnh cấm mà người dùng đã nhận được. Điều này có thể trở thành người có ảnh hưởng tiêu cực đến kênh của cô ấy về lâu dài.

Hiện tại, nữ streamer vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về lệnh cấm thứ 3 mà cô nhận được trong năm nay. Cùng xem thêm những bức ảnh tuyệt đẹp của các streamer gợi cảm ngay dưới đây!!

Gặp gỡ Indiefoxx, Streamer bị 3 lệnh cấm trong một tháng vì quá sexy  4Gặp gỡ Indiefoxx, Streamer bị 3 lệnh cấm trong một tháng vì quá sexy  5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang