Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ

Cô nàng streamer xinh đẹp Sally cũng kiếm được ~ 3.2 tỷ trong tháng này từ các khoản donate.

Donate thường là thu nhập chính của các streamer. Nhiều streamer kiếm được tiền giàu có nhờ số tiền đóng góp lớn từ người xem nếu họ tạo nội dung hấp dẫn. Cô nàng streamer xinh đẹp Sally cũng kiếm được ~ 3.2 tỷ trong tháng này từ các khoản donate.

Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  2

Sally là một streamer xinh đẹp trên Afreeca TV. Cô nàng khá nổi tiếng ở Hàn Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Sally kiếm được 3.2 tỷ trong tháng này từ các khoản donate trong stream. Nó khuyến khích rất nhiều bạn trẻ theo đuổi công việc này.

Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  3Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  4Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  5

Sally có thân hình quyến rũ và nóng bỏng với bộ ngực siêu nuột nà. Cô thường xuyên diện những chiếc áo cổ khoét sâu để lộ khe ngực gợi cảm. Dù nội dung không được đánh giá cao nhưng cô vẫn thu hút được rất nhiều khán giả trong các chương trình phát sóng của mình. Hơn nữa, nữ streamer cũng nhận được rất nhiều khoảng donate từ người xem của mình.

Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  6

Cụ thể, Sally đã kiếm được hơn 163 triệu won, tương đương 3.2 tỷ trong kênh của mình trên Afreeca TV trong tháng này. Đồng nghĩa là cô kiếm được hơn 36 triệu VNĐ mỗi giờ stream, một con số ấn tượng.

Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  7

Sau đó, Sally trở thành streamer kiếm tiền nhiều nhất trên Afreeca TV vào tháng 2 năm 2021. Rất nhiều người cho rằng cô không xứng đáng vì nội dung của cô không mấy hay và hấp dẫn. Tất cả những gì cô ấy làm trong buổi stream là trang phục hở hang để khoe thân hình gợi cảm và bộ ngực nảy nở. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Sally có ngoại hình ấn tượng và thu hút hơn nhiều streamer khác.

Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  8

Ngoài ra, Sally còn có gương mặt xinh xắn, nụ cười ngọt ngào và làn da trắng mịn. Sự kết hợp giữa thân hình gợi cảm và gương mặt ngọt ngào khiến Sally rất nổi tiếng trong cộng đồng live-stream Hàn Quốc.

Chỉ với áo hai dây khoe vòng 1 khủng, nữ Streamer Hàn Quốc sexy kiếm hơn 3 tỷ VNĐ  9

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang