Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82: Rimuru cử lính ra đấu với Clayman, người ấy là...?

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82, tóm tắt nội dung chap 81: Để quyết định Rimuru có xứng đáng làm ma vương hay không, Guy đề nghị một cuộc so tài giữa chàng slime và Clayman. Cơ hội trả thù đã đến, Rimuru sẽ tự mình đấm vỡ mồm tên xảo trá ư? Không, người làm điều đó sẽ là Shion!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81

Câu chuyện của Chuyển Sinh Thành Slime tiếp tục với cuộc chiến giữa Gerudo, Forbio với Footman và Tear. Sau một hồi lâu câu giờ, Footman tung ra một vụ nổ hòng chạy thoát thân. Sức mạnh áp đảo từ các cánh quân khác của Benimaru làm chúng hiểu rằng có cố đấm ăn xôi cũng không được gì.

Đội quân Midley cũng ngừng chiến đấu. Chủ nhân thật sự của họ là Milim. Vì quân Clayman đã thất thủ, họ cũng không chiến đấu thêm để làm gì, nhất là khi hành động của nhóm Benimaru khá có lợi cho họ. Midley sau đó trò chuyện với Benimaru, thống nhất kết thúc cuộc chiến tại đây.

chuyển sinh thành slime chap 81

Quay lại Walpurgis, các ma vương đang trao đổi các sự kiện nổi cộm đã xảy ra thời gian qua. Là người chủ trì, Clayman chỉ thẳng mặt Rimuru và đánh giá về sự có mặt của cậu Slime là một "kế hoạch toan tính kĩ lượng hòng tiêu diệt tôi để chiếm ghế ma vương".

Dagruel tra hỏi Clayman vì sao Callion không có mặt ở đây. Clayman tiếp tục nói dối rằng vì Callion cấu kết với Rimuru nên Milim đã xóa sổ hắn cũng như vương quốc Yurazania.

Bực tức trước thái độ của tên xảo trá, Rimuru bắt đầu lên tiếng. Cả hai đấu khẩu với nhau. Rimuru đá ghế về phía Clayman và "dằn mặt" hắn rằng:

Ta không quan tâm đến vị trí ma vương. Ta chỉ muốn tạo ra một đất nước để ta có thể sống một cuộc sống vui vẻ. Sự hợp tác của con người là không thể thiếu cho điều này, thế nên ta quyết định bảo vệ con người. Kẻ nào dám cản đường đều sẽ là kẻ thù của ta.

Guy tỏ vẻ thích thú với quan điểm của Rimuru. Anh ta đưa ra lời đề nghi nếu chàng slime có thể chiến thắng Clayman, tất cả mọi người sẽ thừa nhận cậu ta là ma vương.

lúc ấy tôi chuyển sinh thành slime 81

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình nhóm Shoei - Shuna - Hakurou. Theo lệnh của Rimuru, họ đang đi sâu vào lãnh thổ của Clayman. Đi được một lúc, cả ba bị bao vây bởi một nhóm xác sống. Thủ lĩnh của chúng là Adalman. Để ngăn cản nhóm Kijin, Adalman triệu hồi một thánh kiếm đối đầu Hakurou. Anh ta cũng gọi lên một con rồng khổng lồ tấn công hai người còn lại.

Shoei tung chiêu tiêu diệt con rồng. Tuy nhiên, cơ thể nó nhanh chóng hồi phục như không có gì xảy ra. Shoei đoán rằng chỉ khi Adalman bị hạ, lũ xác sống mới tan biến. Shuna vung tay tung một kết giới kháng ma diện rộng, quét sạch lũ cắc ké. Cô nói với Adalman mình đến đây để đánh nhau và cô không cần ai bảo vệ cả.

tensei slime 81

Adalman vận phép tấn công Shuna. Shuna tung một phép thuật thần thánh khác đồng thời thuyết phục Adalman. Với kĩ năng mới Umidasu Mono nhận được khi Rimuru trở thành ma vương, sức chiến đấu của Shuna giờ phải nói là cực khủng. Nhận thấy không thể thắng Shuna, Adalman chấp nhận thất, bại, nhường đường cho nhóm Kijin tiến vào lâu đài.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82

tensei shitara slime datta ken 82

Rimuru đang là người nắm kèo trên. Để thể hiện sức mạnh của mình trước các ma vương, Rimuru không trực tiếp ra trận mà Shion sẽ là người chiến đấu. Tộc Kijin ai cũng đều mạnh lên thì Shion không phải ngoại lệ. Nếu Benimaru đạt cấp thảm họa, Shion chắc hẳn cũng ở mức độ ấy. Cô sẽ đối đầu tên xảo trá gián tiếp gây ra cái chết của mình và bón hành ngập họng hắn.

Sau khi Clayman bị đánh bại, Milim cũng không còn bị kiểm soát nữa. Có thể trong cuộc chiến với Callion, cô đã bí mật giấu Sư Tử Vương đi và chỉ đang chờ cơ hội này để triệu hồi anh ta đến, lật mặt Clayman.

Ngũ Bản Chỉ còn 4 tên chưa xuất hiện. Có thể trong chương tới, quân của Benimaru cũng sẽ tiến vào và đối đầu bọn chúng.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 81 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang