Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 9: Tempest phản công, Rimuru tiêu diệt Falmuth!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 9, tóm tắt nội dung tập 8: Sau khi biết được cách hồi sinh người chết là trở thành ma vương, Rimuru bát tay lên kế hoạch tác chiến chống lại đội quân 20,000 của Falmuth. Với quyết tâm đại khai sát giới, chàng slime hiền lành sẽ chuyển mình thành ma vương vang danh thiên hạ!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 8

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 8

Tiếp nối tập trước, Mjurran tiết lộ mọi thứ về thân phận thật của mình. Hóa ra cô chính là tay sai của "Bậc Thầy Khiển Rối" Clayman, đến Tempest để làm nội gián cho hắn. Vì trái tim bị Clayman kiểm soát, Mjurran buộc phải nghe lời hắn dù biết hành động của mình là hoàn toàn sai trái.

Mjurran tiết lộ Clayman đang muốn thúc đẩy chiến tranh giữa Tempest và Falmuth. Suy nghĩ một hồi, Rimuru quyết định tạm dừng chuyện xử lí Mjurran. Việc cần làm nhất lúc này là chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

chuyển sinh thành slime shion chết

Rimuru đi thăm Hakurou và Gobuta. Nhờ Đại Hiền Giả, chàng slime chữa trị cho họ hoàn toàn. Rimuru hỏi Shion đang ở đâu thì được Benimaru dẫn ra ngoài. Trong số những người nằm xuống, xác Shion cũng ở trong đó. Rimuru ở lại bên Shion. Được một lúc thì nhóm nhẫn giả con người đến.

Ellen bắt đầu kể cho Rimuru về truyền thuyết hồi sinh người chết. Ngàn xưa, có một công chúa rồng. Vì người bạn rồng của mình bị giết, cô đã tàn sát 9 vương quốc và trở thành ma vương. Không rõ vì sao, người bạn rồng của cô bỗng sống lại. Tuy linh hồn của nó có khác biệt nhưng công chúa thật sự đã hồi sinh người chết.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime Tập 32

Nhờ có kết giới, linh hồn người chết không bị biến mất. Như vậy chỉ cần Rimuru trở thành ma vương, sẽ có đến 3,14% anh có thể hồi sinh các thuộc hạ của mình. Để chắc ăn, Rimuru lập thêm một kết giới bảo vệ người chết. Đại Hiền Giả thông báo hiện Rimuru đã đạt tất cả điều kiện cần để thành ma vương. Giờ chỉ cần thêm điều kiện đủ là hấp thụ 10,000 linh hồn, Rimuru sẽ chính thức "lên cấp". Vừa hay, Falmuth đang cử 20,000 quân đến Tempest.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime S2 - Tập 32

Để thực hiện kế hoạch, Rimuru buộc phải phá hủy trái tim giả của Clayman và tạo cho cô một trái tim mới hòng cắt đứt mọi can thiệp từ Bậc Thầy Khiển Rối. Mjurran sau đó về phe Rimuru, hỗ trợ anh trong cuộc chiến kế tiếp.

Rimuru thông báo mình sẽ diệt hết đội quân Falmuth và cả vua của họ. Youmu sẽ là người cai trị Falmuth sau khi cuộc chiến kết thúc. Sau khi thỏa thuận hoàn tất, Rimuru bắt đầu kế hoạch hồi sinh!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 9

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime season 2 tập 9

Để tự mình hấp thụ 10,000 linh hồn, Rimuru sẽ đơn thân độc mã đối đầu với quân đội Falmuth. Trong lúc đó, các thuộc hạ của anh sẽ tản ra tấn công những viên tinh thể ma thuật đang duy trì lớp kết giới bên ngoài. Ngoài ra, lực lượng chiến đấu chính gồm Benimaru, Gerudo và Hakurou cũng sẽ là người chiến đấu với những kẻ chuyển sinh.

Không còn bị hạn chế như lần đối đầu trước, Tempest giờ thỏa sức chiến đấu. Họ sẽ nhanh chóng dẹp gọn lực lượng chủ chốt của Falmuth, dồn ép 20,000 quân vào thế "chờ chết".

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 9

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 9 dự kiến công chiếu vào ngày 9 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang