Spoiler Black Clover chap 284: Sức mạnh Ultimate Magic và cái kết của Đoàn Phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 284.

black clover chap 284

Tiêu đề Black Clover chap 284: Ultimate Magic.

Trong lúc tồi tệ nhất, nhóm tiên tộc cùng các hiệp sĩ ma pháp trẻ đã có mặt tại Spade Kingdom. Với ma pháp mới học được từ elf, họ bắt đầu tiến vào cuộc chiến với lũ quỷ Qliphoth. Cuộc đại chiến bùng nổ!

Theo những gì được tiên tộc chia sẻ, "Ultimate Magic" là pháp thuật biến đổi độc nhất theo mỗi người sử dụng. Ban đầu chỉ có các tiên mới sử dụng được nó nhưng nếu con người đã lĩnh hội kĩ thuật từ Heart Kingdom, họ sẽ đủ điều kiện dùng "Ultimate Magic".

Không chút trì hoãn, các hiệp sĩ ma pháp trẻ sử dụng ma pháp, bắn ra những tia năng lượng cực kì mạnh mẽ quét sạch lũ ác quỷ yếu nhớt. Phần lớn ác quỷ đều bị tiêu dệt, chỉ còn sót lại những tên cộm cán. Luck chủ động xáp lá cà. Cậu ta nhanh chóng gặt nhẹ vài cái đầu của bọn quỷ. Theo sau Luck, nhóm Noelle cũng xông lên tấn công.

black clover nacht

Trong lúc nhóm bên ngoài đang thắng thế, tình hình bên trong lâu đài có vẻ không ổn lắm. Một góc lâu đài bỗng rực cháy. Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Nacht bị vô số mũi băng đâm vào người sau khi chiến đấu với hai ác quỷ thượng cấp. Black Clover chap 284 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang