Spoiler Jujutsu Kaisen chap 141: Buộc phải xuất hiện, Sukuna so trình chú thuật với Yuta

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 141.

jujutsu kaisen chap 141

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 141: Who is it on my back?

Không còn đường lui, Yuuji buộc phải đối đầu với Yuta. Sau một hồi đấu tay đôi, Yuuji rút dao ra hòng "hạ gục" nguyền sư đặc cấp. Cả hai trao đổi vài đường quyền trước khi một cảnh hồi tưởng về Gojo xuất hiện.

Bằng kĩ thuật cận chiến thượng thừa, Yuta dễ dàng khống chế Yuuji. Anh ta đánh gãy dao của đối thủ, chém một nhát vào thân trên Yuuji. May mà đòn này chưa quá chí mạng nên Yuuji vẫn có thể chiến tiếp.

Yuta tạm lui lại một nhịp. Nghĩ đây là cơ hội tốt, Yuuji cố gắng tiến đến tấn công Yuta. Lúc này, linh hồn luôn ở bên Yuta xuất hiện và nắm lấy Yuuji.

Cho những ai chưa biết, linh hồn này có tên là Rika và là bạn thanh mai trúc mã của Yuta khi cô còn sống. Do chú lực của Yuta, Rika trở thành một nguyền hồn và luôn ở bên hỗ trợ Yuta mọi lúc mọi nơi.

chú thuật hồi chiến chap 141

Trở lại câu chuyện, Yuuji giờ đây bất khả kháng dưới sự trói buộc của Rika. Yuta tuốt kiếm, lao đến đâm xuyên tim Yuuji. Ngay lúc này, Sukuna thức tỉnh! Cuộc vui giờ mới thật sự bắt đầu!

Trước khi kết thúc, Jujutsu Kaisen chuyển cảnh sang kèo đấu giữa Choso và Naoya. Dù ban đầu gáy khá kinh, Choso lại đang là người ăn no đòn từ nguyền sư nhà Zenin.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang