Spoiler Dr.Stone chap 188: Quân Mỹ xả súng quét sạch ba chiến binh mạnh nhất Vương Quốc Khoa Học

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 188.

dr.stone 188

Sau khi bị nhóm Mỹ phát hiện, Kohaku, Tsukasa, Hyouga xông lên tấn công vũ trang. Bằng ưu thế bất ngờ, họ đánh văng súng ống đạn dược của quân Mỹ,đưa thế trận về thế cân bằng hơn.

Tsukasa nhanh chóng đánh tan tác quân Mỹ. Tuy nhiên, những nhóm trinh thám khác đã kịp phát hiện cuộc tấn công. Một tay súng bắn tỉa từ xa không ngừng xả đạn vào Tsukasa khiến cậu ta chìm trong vũng máu của chính mình.

dr.stone tsukasa chết

Chưa kịp hết bàng hoàng, một tay súng khác tấn công Kohaku. hyouga đưa thân mình ra hứng trọn tất cả rồi từ từ ngã xuống. Sức cùng lực kiệt, Kohaku tung đòn tấn công cuối cùng vào máy dò tín hiệu của đội Mỹ trước khi bị bắt đi.

Tối hôm đó, Tsukasa tỉnh dậy. Anh nhìn thấy Hyouga cũng đã nằm bất lực cách đấy không xa. Lực lượng chiến đấu mạnh nhất đã mất. Tất cả hi vọng còn lại nằm trong tay Senku và Medusa!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang