Máy lọc không khí PS5 càng thêm hấp dẫn khi được cosplay bởi dàn mỹ nhân từ khắp thế giới

Vốn đã được săn đón cực kì mạnh mẽ, máy lọc không khí PS5 chắc chắn càng hấp dẫn hơn bao giờ hết sau khi bạn xem loạt ảnh cosplay cực nóng bỏng này. Cùng xem PS5 biến thành người thì mlem mlem thế nào nhé!

Những ngày gần đây, PS5 đang là thương hiệu "máy lọc không khí/cục phát wifi" hot nhất được đông đảo anh em săn đón. Không chỉ là sản phẩm tuyệt vời cho game thủ, PS5 còn là cảm hứng cực lớn cho những coser siêu hấp dẫn trên toàn thế giới.

ps5 cosplay

ps5 hot

ps5chan

cosplay ps5

ps5 là gì

gái xinh cosplay ps5

hot girl cosplay ps5

ps5 viettel

ps5 rinnie

ps5 giá

Chà...PS5 mà trông thế này thật thì ai mà mua cho nổi, nhỉ? Ngoài trở thành cảm hứng cho cosplay, PS5 còn được fan thế giới gọi là "PS5-chan" và vẽ nên vô số hình ảnh hấp dẫn về nàng waifu này. Bạn có thể xem thêm tại đây:

Khi Play Station 5/PS5 "moe hóa" - Trend fanart biến máy chơi game thành "sexy lady" siêu ấn tượng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang