Dự đoán spoiler One Piece chap 1007: Đội quân thú cưng của Tama đẩy lùi băng Bách Thú

Dự đoán spoiler One Piece chap 1007, tóm tắt nội dung chap 1006: Băng Quỷ đang lây lan nhanh hơn cả dịch bệnh Covid-19 chủng mới! Nếu Chopper không điều chế vắc xin kịp thời, Tama và đội quân thú cưng của cô bé có trở thành cứu tinh của các samurai?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1006

one piece 1006

Tiêu đề One Piece chap 1006: Hiệp khách Hyougoro Hoa.

Bằng những tấm bùa chú, Bao Huang tìm ra vị trí nhớm Momonosuke. Càng lúc càng có nhiều thuộc hạ của Kaido được cử đến đấy. Yamato và Shinobu đã bắt đầu thấm mệt. Nắm được tình hình, Sanji trở nên phân vân vì không biết nên đến cứu Momonosuke hay ưu tiên bảo vệ Kinemon và Cửu Hồng Bao.

Ở một diễn biến khác, Carrot gục ngã trước Perospero. Dù có Sulong nhưng cô nàng Mink trẻ tuổi vẫn không đủ sức đấu với con cả nhà Big Mom. Perospero bắt đầu tiến sang các mặt trận khác.

one piece x drake

Trong lúc đó, cụ Hyou (lúc này đã biến thành hình dáng cũ) và X Drake đang ra sức bảo vệ Chopper. Huyết thanh vẫn cần thêm thời gian để hoàn thành. Vì một phút lơ đễnh, cụ Hyou đã nhiễm Băng Quỷ. Dù vậy, cụ vẫn cố xuất bí chiêu trong Nhất Hoa Kiếm Phái, chiến đấu một cách anh dũng. Apoo hóa ra vẫn chưa bị hạ gục. Tuy nhiên, hắn cũng chưa làm được gì ảnh hưởng đến cuộc chiến (Siêu Tân Tinh hàng auth rồi).

one piece marco

Tiếp sau đó, ta được thấy phân cảnh chiến đấu giữa Marco và hai Tam Tai là King và Queen. Cả ba trao đổi chiêu thức cực kì ác liệt. Marco hóa dạng bán nhân cân cả đôi. Dù đã bỏ nghề một thời gian nhưng "husbando" đầu dứa vẫn còn rất sung mãn. Giữa màn giao tranh, Perospero tìm thấy Marco. Chưa rõ mưu đồ của hắn là hợp tác với Marco hay về phe Kaido.

Băng Quỷ một lúc một lan nhanh. Trước khi đánh mất chính mình, cụ Hyou yêu cầu các thuộc hạ lấy đầu mình. One Piece chap 1006 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1007

one piece 1007

Tình hình đang vô cùng căng thẳng. Băng Quỷ đang lan khá nhanh. Chopper cần phải điều chế thuốc thật nhanh để cân bằng tình hình. Nếu vẫn chưa kịp, chắc chắn Tama cùng đội quân thú cưng của cô sẽ đến và hỗ trợ các samurai. Băng Quỷ khả năng cao không có tác dụng với những ai đã ăn bánh thuần chủng của Tama.

Khả năng cao Sanji sẽ đi lên trên và đối đầu Jack. Về phía Momonosuke, cậu bé sẽ được Yamato bảo vệ thêm một thời gian nữa. Rất có thể Yamato sẽ biến hình, một mình cân tất cả lũ lính lác băng Bách Thú.

Hai chương vừa rồi ta đã thấy tình hình tại một vài góc chiến trường. Có thể chương kế, One Piece sẽ đưa ta đến với trận đấu của Jinbe và tình trạng nhóm Cửu Hồng Bao.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1007

One Piece chap 1007 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang