Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 305: Deku lãnh hội năng lực mới từ các tiền nhân OFA

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 305, tóm tắt nội dung chap 304: Trước sự hỗ trợ của các tiền nhân One For All, Deku sẽ đạt được các sức mạnh mới, sẵn sàng cho cuộc đối đầu cuối cùng với Shigaraki!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 304

my hero academia 304

Tiêu đề My Hero Academia chap 304: Midoriya Izuku and Yagi Toshinori.

Đúng như dự đoán của All Might trong chương trước, Deku vẫn chưa tỉnh lại là do tiềm thức cậu đang bận trò chuyện cùng các tiền bối One For All. Lần này, Deku thấy mình đứng giữa một căn phòng. Vây quanh cậu là toàn bộ các tiền bối, trong đó có cả All Might.

my hero academia chap 304

Người thứ tư sở hữu OFA tiến lên đối thoại với Deku. Anh ta giải thích đôi điều về sức mạnh One For All.Trong số đó, điều quan trọng nhất là:

One For All đã không còn có thể sử dụng bởi người bình thường.

All Might vốn không có năng lực

học việc siêu anh hùng 304

Truyền nhân đầu tiên cũng lên tiếng và giải thích nhiều hơn. Anh nhắc đến All Might, người đã sử dụng OFA trong gần 40 năm. Thời gian đó cùng việc phải đối đầu với All For One những hai lần đã bòn rút gần như toàn bộ sinh mạng All Might cũng như khả năng truyền lại của OFA.

Nói tóm lại, Deku sẽ là người kế vị cuối cùng. Cậu cũng là hi vọng duy nhất để đánh bại All For One một lần và mãi mãi. Kết thúc chương truyện, Nana lên tiếng hỏi Deku rằng:

Mọi chuyện là thế đấy, Deku. Liệu con có thể giết chết Ishigaki hay không?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 305

my hero academia chap 305

Theo lời các tiền nhân, một người không có năng lực sẽ khai thác được tối đa tiềm năng của One For All. Để Deku đủ sức tận dụng OFA và đánh bại Shigaraki lẫn All For One, các tiền nhân sẽ hướng dẫn cậu ta tất cả những gì có thể. Khả năng cao Deku sẽ có thêm nhiều năng lực mới.

Thay vì đồng ý giết Shigaraki theo lời Nana, Deku sẽ xác nhận mục tiêu của mình là "cứu cậu ấy". Deku muốn cứu rỗi Shigaraki khỏi bóng tối và sự kiểm soát của All For One.

Trong 1 đến 2 chương nữa, Deku sẽ tỉnh lại. Cùng với All Might, cậu sẽ nói với các anh hùng về bí mật One For All.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 305

My Hero Academia chap 305 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang