Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 101: Masaki hóa điên, trở về làm Meguro quật chết Jurota

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 101, tóm tắt nội dung chap 100: Bị quật tơi bời, cuối cùng Masaki cũng bắt được Jurota. Đấu sĩ Kengan này có lộ mặt thật của mình, trở về thành sát nhân một cú ném rồi đánh chết Jurota hay không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 100

kengan omega chap 100

Sau màn khen ngợi đối thủ ở chương trước, Masaki tiếp tục là người chủ động tấn công. Một lần nữa, anh ta bị Jurota quật ngã. Thế nhưng, Masaki gần như đứng lên ngay lập tức. Thời gian nằm đất đã rút đi đáng kể. Jurota quật một phát thật lực khiến Masaki hộc cả máu. Không để phí giây nào, Masaki ngồi phắt dậy, miệng nở một nụ cười biến thái. Jurota tiếp tục quật ngã đối thủ. Masaki lại tiếp tục đứng lên. Càng lúc, khuôn mặt hắn càng biến dạng và trở nên đáng sợ hơn trước.

Tiếp sau đó, quá khứ Jurota hé lộ. Sở hữu tài năng thiên bẩm, Jurota thống trị mọi cuộc thi đấu Judo ngay từ lúc chỉ mới 16 tuổi. Sau nhiều năm độc cô cầu bại, Jurota dần buồn tẻ vì không có đối thủ và có ý định từ bỏ nghiệp võ thuật. Tuy vậy, đây là lúc anh ta nhìn thấy Meguro trên truyền hình. Jurota nhận ra "Đây chính là kẻ có thể khiến ta hứng thú".

kengan omega 100

Một thời gian sau, sự háo hức của Jurota bị dập tắt khi báo chí bắt đầu đưa tin về "sát nhân một cú ném". Lúc này, Jurota lóe lên một ý tưởng. Anh ta từ bỏ tất cả danh vọng, bắt đầu luyện tập điên cuồng để trờ thành cường giả trong dàn đấu sĩ thế giới ngầm Luyện Ngục.

kengan omega 101

Quay lại trận đấu, Jurota đang vật Masaki xuống đất. Con giun xéo lắm cũng quằn. Masaki nhanh tay nắm lấy áo đối thủ, đưa chân siết chặt đầu Jurota. Masaki biến hình thành Meguro hay không á? Cái này phải đợi tuần sau thôi. Kengan Omega chap 100 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 101

kengan omega 101

Có thể thấy tác giả đã cho chúng ta cực kì nhiều chi tiết xác nhận Masaki hiện tại chính là sát nhân Meguro. Đầu tiên là con mắt trái. Nó trông rất giả và khác với bên mắt kia. Khi tháo tai nghe, Masaki cũng chỉnh lại tư thế để đưa bên tai nghe được lên phía trước. Nếu tất cả những thứ này không phải cú lừa, Masaki hiền lành sẽ biến hình thành Meguro trong chap 101!

Jurota đã bị khóa. Viễn cảnh đậm chất Kengan nhất là anh ta sẽ bị Masaki quật chết trong một đòn, đúng với danh tiếng của mình. Tuy nhiên, vẫn phải xét đến việc Jurota đã đạt đến ngưỡng cường giả. Có thể anh ta sẽ thoát khỏi đòn khóa và chạm trán trực diện Masaki một lần nữa. Lần này, ai quật được người đó sẽ thắng!

Nếu Masaki quật chết Jurota, danh tiếng Kengan sẽ mỗi lúc một đi xuống. Đây là cơ hội rất tuyệt vời để Hayami thực hiện mưu đồ giành quyền lực của mình.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 101

Kengan Omega 101 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang