Chu pa pi nha nhô tiếng Việt nghĩa là gì ? Câu nói đang rất trên trên Mạng xã hội

Chu pa pi nha nhô là từ đang được xuất hiện trong cộng đồng mạng Xã Hội như Facebook, Zalo nhưng không phải ai cũng hiểu. Vậy Chu pa pi nha nhô nghĩa là gì ?

Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố, chu ba bi mo nha nhố, munanyo (Muñañyo) là từ đang trở nên vô cùng phổ biến trên mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Twitter. Vậy bạn có hiểu Chu Pa Pi Mô Nha Nhố là gì hay Munanyo nghĩa là gì và cách sử dụng làm sao cho đúng. Lúc này bạn cần đọc bài viết của Lag.vn để tìm hiểu rõ hơn về nghĩa của chúng để dùng sao cho hợp lý trên mạng xã hội nhé.

Chu pa pi mô nha nhố - cụm từ được nhiều bạn trẻ sử dụng gần đây trên các trang mạng xã hội

Chu pa pi mô nha nhố trong tiếng Việt nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố là 1 câu nói trong tiếng Tây Ban Nha và nó mang nghĩa là 1 sự nhầm lẫn. Câu nói này được dùng khi mà ai đó bày ra 1 trò đùa và sau đó bị phát hiện thì người ta sẽ dùng Chu Papi muñeño để nhằm đánh lạc hướng với người bị trêu với hàm ý là không phải do tôi làm và tôi không biết đã có chuyện gì xảy ra, hay ủa có chuyện gì vậy ? ....

Câu nói này thường được sử dụng rất nhiều ở các nước phương Tây hoặc Châu Mỹ.

Khi lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam, muñeño được viết thành munanyo, còn chu papi muñeño được đọc thành Chu pa pi mô nha nhố.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang