Dự đoán spoiler Black Clover chap 285: Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện, giải cứu đoàn phó Nacht

Dự đoán spoiler Black Clover chap 285, tóm tắt nội dung chap 284: Nacht gần như cận kề cửa tử khi một mình đối đầu hai ác quỷ thượng cấp. Trong chương tới, Asta có xuất hiện kịp lúc, giải cứu đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 284

black clover 284

Tiêu đề Black Clover chap 284: Ultimate Magic.

Trong lúc tồi tệ nhất, nhóm tiên tộc cùng các hiệp sĩ ma pháp trẻ đã có mặt tại Spade Kingdom. Với ma pháp mới học được từ elf, họ bắt đầu tiến vào cuộc chiến với lũ quỷ Qliphoth. Cuộc đại chiến bùng nổ!

Theo những gì được tiên tộc và nữ thần Dryad chia sẻ, "Ultimate Magic" là pháp thuật biến đổi độc nhất theo mỗi người sử dụng. Ban đầu chỉ có các tiên mới sử dụng được nó nhưng nếu con người đã lĩnh hội kĩ thuật từ Heart Kingdom, họ sẽ đủ điều kiện dùng "Ultimate Magic".

black clover luck

Không chút trì hoãn, các hiệp sĩ ma pháp trẻ sử dụng ma pháp, bắn ra những tia năng lượng cực kì mạnh mẽ quét sạch lũ ác quỷ yếu nhớt. Phần lớn ác quỷ đều bị tiêu dệt, chỉ còn sót lại những tên quỷ trung cấp. Luck chủ động xáp lá cà. Cậu ta nhanh chóng gặt nhẹ vài cái đầu của bọn quỷ. Theo sau Luck, nhóm Noelle cũng xông lên tấn công.

black clover nacht chết

Trong lúc nhóm bên ngoài đang thắng thế, tình hình bên trong lâu đài có vẻ không ổn lắm. Một góc lâu đài bỗng rực cháy. Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Nacht bị vô số mũi băng đâm vào người sau khi chiến đấu với hai ác quỷ thượng cấp. Black Clover chap 284 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 285

black clover 285

Sau sự xuất hiện của nhóm tiên tộc, Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ sớm xuất hiện (nhờ vào ma pháp không gian của Finral. Asta sau đó sẽ dùng Demon Union xông đến giải cứu Nacht rồi một mình solo với hai ác quỷ thượng cấp.

Nếu nhóm Hắc Bộc Ngưu Đoàn chưa xuất hiện, các thành viên của nhóm tiên tộc sẽ là người ra tay. Theo đúng phong cách của Black Clover, họ (có thể là Noelle, Charmy) sẽ thể hiện sức mạnh mới của mình, giải cứu đoàn phó khỏi vòng nguy hiểm.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 285

Black Clover chap 286 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang