Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 10: Rudeus đi làm mạo hiểm giả

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 10, tóm tắt nội dung tập 9: Để tìm đường về thế giới loài người, Rudeus và Eris cần phải có tiền. Công việc phù hợp nhất cho hai đứa trẻ lúc này chính là trở thành mạo hiểm giả!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 9

Mở đầu tập 9, ta được thấy diện mạo thật sự của nhân vật chính Rudeus trước khi chuyển sinh. Sau vụ nổ ma thuật ở tập trước, ý thức Rudeus lạc đến một nơi khá đặc biệt. Tại đây, anh ta nhìn thấy một bóng người kì lạ, tự xưng là Nhân Thần - Hitogami.

Theo lời Hitogami, ông là người đã chuyển sinh Rudeus. Vị thần nói rằng Rudeus vẫn chưa chết. Ông cho Rudeus vài lời khuyên trước khi nhân vật chính tỉnh lại ở Ma Đại Lục.

Xem thêm: 3 nhân vật lạ mặt xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8 là ai?

mushoku tensei tập 9

Rudeus mở mắt. Cậu nhìn thấy bản thân cùng Eris đang nằm ở một nơi kì lạ cùng một chiến binh người Superd mang tên Ruijerd Superdia.  Dù khá sợ hãi, cậu vẫn nhớ lời căn dặn của Hitogami: "Hãy tin tưởng người ở cạnh cậu".

Sau khi trao đổi, Rudeus biết được chỉ có cậu và Eris bị dịch chuyển đến Ma Đại Lục. Dù chưa rõ lí do, Ruijerd hứa mình sẽ đưa hai đứa trẻ về quê nhà an toàn. Một lúc sau, Eris tỉnh lại. Trái với Rudeus, cô tiểu thư sợ hãi ra mặt nhưng rồi cũng sớm làm thân với Ruijerd. Sáng hôm sau, cả ba lên đường tiến về làng tộc Migurd để nhờ hỗ trợ. Trùng hợp thay Rudeus được làng tiếp nhận đồng thời gặp gỡ cha mẹ của Roxy tại đây.

thất nghiệp chuyển sinh tập 9

Cha mẹ "thánh nữ" tiết lộ" rất nhiều thông tin quý giá về con gái mình. Hóa ra trông loli thế thôi chứ Roxy đã 44 tuổi. Vì mong muốn cải thiện ma thuật, cô đã rời làng từ khi còn rất trẻ.

Càng ở bên nhau, Rudeus càng nhận ra sự khác lạ của Ruijerd. Người làng tiết lộ rằng mong muốn của Ruijerd là xóa bỏ sự kì thị của mọi người đối với tộc Superd. Việc ông muốn giúp hai đứa trẻ cũng từ đây mà ra. Ruijerd nói rằng:

Tộc Superd phải chịu cảnh như bây giờ đều là do Laplace.

Trong cuộc chiến 400 năm trước, "anh hùng" Laplace đã thống nhất Ma Tộc, chiến thắng và đạt được quyền lợi từ Nhân Tộc. Để lôi kéo tộc Superd hỗ trợ mình, Laplace đã trao cho họ những ngọn ma thương, thứ sẽ gieo cơn cuồng sát điên loạn lên người sử dụng. Đây chính là lí do người Superd mất đi lí trí, trở thành con quỷ bị cả thế giới kinh hãi.

Nghe xong chuyên, Rudeus hứa mình sẽ giúp Ruijerd hoàn thành mong muốn. Sáng hôm sau, nhóm ba người lại lên đường, thẳng tiến về thế giới loài người.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 10

thất nghiệp chuyển sinh tập 10

Để đến nhân giới, trước hết nhóm Rudeus cần đi qua làng Rikarisu để kiếm tiền. Ruijerd vốn không được vào làng này nên Rudeus đã dùng ma thuật tạo cho anh ta một số "trang sức" nhằm ngụy trang.

Cả ba đăng kí làm mạo hiểm giả, bắt đầu nhận các nhiệm vụ. Sự liên kết giữa ba nhân vật càng tăng, Rudeus càng nhận ra sự khác biệt về nhận thức của chiến binh tộc Superd. Bằng tư duy của một ông chú NEET 34 tuổi, Rudeus sẽ thuyết phục và gợi ý Ruijerd những điều cần làm để xóa đi tiếng xấu tộc Superd.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 10

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 10 dự kiến lên sóng vào ngày 14 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang