Cảnh sát tìm ra kẻ chụp lén ảnh nhạy cảm của nữ idol Nancy (MOMOLAND) ở AAA Việt Nam, phát hiện hành vi giao dịch tiền bạc

Sau 2 tháng điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng đã tìm ra kẻ quay lén và phát tán loạt ảnh nhạy cảm của Nancy (MOMOLAND).

Mới đây, công ty quản lý của Nancy (Momoland) - MLD Entertainment đã phát hành thông báo báo chí có liên quan đến vụ lộ clip của nữ idol trong hậu trường lễ trao giải AA được tổ chức tại Việt Nam lần trước. Đại diện công ty giải trí cho biết đã tìm ra người Công ty của nữ idol khẳng định những bức ảnh của Nancy vốn đã bị chỉnh sửa ác ý với mực đích xấu đồng thời bày tỏ sự tức giận bởi những hình ảnh riêng tư của nghệ sĩ trực thuộc bị lan truyền. Bên cạnh đó, người phát ngôn còn nhấn mạnh rằng sẽ không nhân nhượng với những kẻ phát tán ảnh, hy vọng người hâm mộ sẽ gửi thêm thông tin, tư liệu làm bằng chứng. 

Cảnh sát tìm ra kẻ chụp lén ảnh nhạy cảm của nữ idol Nancy (MOMOLAND) ở AAA Việt Nam, phát hiện hành vi giao dịch tiền bạc - Ảnh 3.

Theo tài khoản đã phát tán hình ảnh, người này cho biết đã chụp bức ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng sinh năm 2000 tại hậu trường sự kiện âm nhạc AAA diễn ra tại Việt Nam vào năm 2009. Điều đáng nói là tài khoản đăng tải ảnh nhạy cảm của Nancy có cái tên rất "tiếng Việt" khiến cho không ít người nghi ngờ fan Việt Nam chính là người đã chụp lén và phát tán.

Công ty giải trí còn cho biết thêm rằng họ vẫn đang tích cực hợp tác với phía cảnh sát, đồng thời chuẩn bị khởi kiện cả người chụp lén lẫn những người lan truyền ảnh của thành viên nhóm nhạc nữ Momoland. 

Nguồn: Sports Khan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang