LMHT: Top 3 vị tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất tại phiên bản 11.5

Những vị tướng Đi rừng mạnh chuẩn meta luôn là những lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ và phiên bản 11.5 nổi lên 3 sự lựa chọn cực mạnh tại vị trí này

Elise

Dù vẫn chưa thể quay lại meta của đấu trường chuyên nghiệp nhưng Elise hiện vẫn là một trong những vị tướng Đi rừng được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong những trận đấu Xếp hạng. Điểm mạnh của vị tướng này đó là khả năng gank sớm từ đầu trận cùng khả năng làm choáng và sát thương đầu ra lớn.

LMHT: Top 3 vị tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất tại phiên bản 11.5

Tại mùa 11 thì Elise thường được sử dụng với lối chơi Sẵn Sàng Tấn Công, nhờ vào việc kỹ năng (Q) của Elise ở dạng nhện có thể gây ra hiệu ứng kỹ năng trên đòn đánh sẽ giúp cho vị tướng này có thể kích hoạt điểm Ngọc Siêu Cấp này dễ dàng, từ đó gây ra một lượng sát thương cực lớn lên đối phương.

Lưỡi Hái Bóng Đêm sẽ là món trang bị cần thiết cho Elise để cô nàng có thể gây ra được một lượng sát thương phép lớn, cùng một chút chống chịu lẫn tốc độ di chuyển trong giao tranh. Nếu có thể được kết hợp với Giày Pháp Sư sẽ tạo điều kiện lăn cầu tuyết sớm từ đầu trận đấu. Những món trang bị còn lại sẽ là Đồng Hồ Cát, Song Kiếm Tai Ương, Trượng Hư Vô.

Karthus

Dù không thật sự có được sự cơ động nhưng Karthus lại có tốc độ dọn dẹp quái rừng vô cùng nhanh chóng mà khó có vị tướng này có thể bì kịp. Kể cả những bãi quái lớn hay mục tiêu đơn đều có thể được Karthus giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Khi mà nhiều người chơi đang rất ưa chuộng những vị tướng đường đơn sát thương vật lý thì Karthus thường được lựa chọn để cân bằng trận đấu nhờ vào lượng sát thương phép dồi dào của mình. Ngoài ra thì Karthus cũng nổi tiếng với khả năng gank mà không cần ra đường nhờ vào kỹ năng Khúc Cầu Hồn thương hiệu cua rminhf.

LMHT: Top 3 vị tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất tại phiên bản 11.5  2

Điểm mạnh của Karthus đó chính là vị tướng này có thể liên tục tích cộng dồn của Thu Thập Hắc Ám từ những pha giao tranh nổ ra liên tục trên bản đồ. Để có thể gây ra nhiều sát thương nhất thì Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Mũ Trụ Nguyền Rủa và Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là những món trang bị không thể thiếu.

Karthus trong trường hợp Đi rừng sẽ không cần sử dụng Tốc Biến để có thể tạo được đột biến nhờ vào bộ chiêu thức của mình, nhiều người chơi thường thay thế Tốc Biến bằng Kiệt Sức để chống việc bị những vị tướng Sát thủ dồn sát thương quá lớn.

Hecarim

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng kể từ khi được buff tại phiên bản 11.2 đã nhanh chóng giúp cho rất nhiều những vị tướng Đi rừng có cơ hội trở lại meta của game, điển hình nhất chính là trường hợp của Udyr và Skarner. Ngoài ra thì một vị tướng "đam mê tốc độ" như Hecarim cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

LMHT: Top 3 vị tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất tại phiên bản 11.5  3

Chỉ cần kích hoạt Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cùng kỹ năng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) thì Hecarim hoàn toàn có thể tạo ra những pha mở giao tranh với tốc độ cùng lượng sát thương vô cùng lớn nhờ vào nội tại của mình.

Về điểm ngọc thì Tăng Tốc Pha và Giáp Thiên Nhiên có thể sẽ giúp cho Hecari, quẫy tốt hơn trong giao tranh. Về phần trang bị, sau khi lên được Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng thì Giáp Liệt Sĩ cùng Giáp Tâm Linh sẽ tạo điều kiện để Hecarim có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh. Minh chứng cho sức mạnh của Hecarim đó chính là việc hắn đang là vị tướng có tỷ lệ thắng và tỷ lệ xuất hiện cao trong những giải đấu chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang