Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc

Cosplay đã không còn quá xa lạ đến cộng đồng mạng toàn thế giới, nhưng việc một người đàn ông 30 tuổi có thể hóa thân thành những nhân vật nữ một cách hoàn hảo nhất lại khiến không ít người phải bất ngờ

Cosplay là một thứ được rất nhiều người yêu thích và dù có rất nhiều yêu cầu được đặt ra để tạo nên được một bộ cosplay hoàn hảo nhưng vẫn không thể khiến những ai đam mê cosplay chùn bước. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một cosplay-er nổi tiếng thì yêu cầu tiên quyết đó chính là phải có gương mặt cùng một hình thể ưa nhìn, thứ mà không phải ai cũng sở hữu được một cách dễ dàng.

Tuy nhiên trong thời buổi mà công nghệ make-up lên ngôi đi kèm với những phương thức hóa trang hiện đại thì không ít người có thể thỏa được đam mê của mình, trở thành một cosplay-er nổi tiếng dù bản thân chỉ sở hữu một nhan sắc khiếm tốn, thậm chí là giúp một người có thể thay đổi giới tính hoàn hảo đến mức mà không ai có thể nhận ra cả.

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc

Trong một ví dụ điển hình nhất đó chính là Minato-san, một nam nhân viên văn phòng 30 tuổi và cũng là một cosplay-er vô cùng nhiệt tình với đam mê của mình đã khiến cho cộng đồng mạng tại Nhật Bản không khỏi sốc khi có thể hóa thân thành những nhân vật nữ nổi tiếng từ những bộ Anime đình đám.

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc 2

Thứ đáng chú ý nhất đó chính là nam cosplay-er này có thể biến hóa hình thể của mình tuyệt vời đến mức mà không ai có thể nhận ra được.  Với những thay đổi vô cùng khéo léo thì chẳng ai có thể nghĩ ra được rằng giới tính thật sự của anh là nam giới cả.

Để có thể đạt được sự thay đổi vô cùng lớn đó thì nam nhân viên văn phòng này cũng phải sử dụng cả ngực giả cho mình, cùng một ít sự can thiệt của những công nghệ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Những hình ảnh sau khi chỉnh sửa của Mianto đã khiến cho cộng đồng mạng Nhật Bản không khỏi hoảng hồn pha lẫn chút bối rối.

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc 3

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc 4

Theo như những gì mà Minato chia sẻ thì niềm đam mê cosplay của anh chàng xuất phát từ khoảng 4 năm trước, cũng trong thời điểm đó thì anh chàng này cũng cân nhắc rất nhiều về quá trình hóa thân đầy sự thú vị của mình. Để bắt đầu cho việc thay đổi gương mặt thì anh đã phải đến một thẩm mỹ viện tại Akihabara, Tokyo để xem liệu bản thân sau khi trang điểm sẽ thay đổi như thế nào. Cuối cùng thì anh đã cảm thấy vô cùng ưng ý với lần "thử nghiệm" này và bắt đầu nghiên cứu nhiều hơn vào kỹ thuật trang điểm.

Trong quá trình thực hiện những bộ cosplay của mình thì anh đã thử nghiệm khá nhiều những kỹ thuật trang điểm và mỹ phẩm khác nhau, dù rằng kết quả của những lần trang điểm không phải lúc nào cũng khả quan. Dù vậy anh luôn liên tục rút kinh nghiệm cho bản thân và thuần thục việc sử dụng mỹ phẩm cho đến thời điểm hiện tại.

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc 5

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc 6

Dù vậy việc trang điểm chỉ là một phần của quá trình cosplay bởi Minato cũng cần phải có sự can thiệp của những phần mềm chỉnh sửa nhằm thay đổi những đặc điểm trên khuôn mặt để trở nên giống với nữ giới hơn, thậm chí anh cũng phải sắm cho mình một bộ ngực giả để những bộ cosplay trở nên chân thực nhất.

Nam cosplay-er hóa thân thành những nhân vật nữ Anime hoàn hảo đến phát sốc 7

Những ngày gần đây thì Minato đã tạo nên được sự chú ý lớn lao trên những phương tiện truyền thông tại Nhật Bản với hình ảnh công sở hàng ngày đặt cạnh những bộ cosplay mà anh đã thực hiện. Bức ảnh này đã thu hút được hơn 100.000 lượt thích trên Twitter và bên dưới là rất nhiều những bình luận của cộng động mạng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang