Xuất hiện nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản người Việt đầu tiên khiến cộng đồng xôn xao

Hãng phim SOD đã khiến cộng đồng bất ngờ với sự xuất hiện của một nữ diên viên người lớn gốc Việt đầu tiên

Trong một thông báo mới nhất thì hãng phim Soft on Demand (SOD) đã ra mắt một bộ phim đầu tay của nữ tân binh Ran Sakita. Điều đáng chú ý nhất ở đây đó là cô nàng Ran này chỉ cao 1m45 mà thôi.

Cũng giống như những nữ diễn viên khác thì Ran Sakita được trình làng từ hệ thống diễn viên trẻ tuổi của SOD, một nơi vốn dành cho những cô nàng chưa thể phát triển trong nghề nhưng lại có tiền năng vươn xa hơn trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản.

Ngoài ra một thông tin khiến cho cộng đồng không khỏi sốc đó là cô nàng này là người mang trong mình 2 dòng máu Nhật Bản và Việt Nam, cô cũng từng được sinh ra tại Việt Nam và đây là một điều chưa từng xuất hiện trước đây. Thậm chí trong buổi trình làng bộ phim đầu tiên của mình thì cô nàng cũng đã khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Xuất hiện nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản người Việt đầu tiên khiến cộng đồng xôn xao

Sau màn ra mắt này thì không ít cư dân mạng đã cho rằng phía SOD chưa thạt sự chuẩn bị kỹ lưỡng lắm cho nữ diễn viên Ran Sakita, nguyên do là bởi đây là một chiếc áo dài may sẵn chứ không phải là loại may đo, do nó quá rộng so với nữ diễn viên này. Tuy nhiên điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi tại Nhật Bản hiện tại đang gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh căng thẳng, vì thế việc may đo một bộ trang phục truyền thống Việt Nam là điều bất khả thi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang