Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình

Cộng đồng mạng đã được chứng kiến ​​nữ streamer này khoe những bức ảnh gợi cảm mới nhất của mình cùng với ô tô hay mô tô hạng sang trên mạng xã hội.

Hot streamer được đề cập có tên là Ruffian, một blogger tình cảm nổi tiếng, sinh năm 1997 tại Cát Lâm, Trung Quốc. Cô ấy hiện đang làm streamer Douyin với hơn 10,4 người hâm mộ trong khi trang Weibo của cô ấy thu hút hơn 12 vạn người theo dõi.

Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình

Cô nàng streamer sinh năm 1997 bắt đầu đam mê sưu tập siêu xe, mô tô từ 9 năm trước. Và tổng số xe riêng của cô lên tới hàng chục chiếc. Mỗi chiếc xe mô tô thể thao của cô được ước tính hàng chục tỷ VNĐ. 

Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 2Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 3

Như thế là không đủ. Cư dân mạng đã được chứng kiến ​​nữ streamer này khoe những bức ảnh gợi cảm mới nhất của mình cùng với ô tô hay mô tô hạng sang trên mạng xã hội. Ngoài ngoại hình nổi bật, rõ ràng Ruffian còn khiến trái tim người hâm mộ phải loạn nhịp với bộ sưu tập ấn tượng của mình.

Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 4Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 5

Ruffian cũng đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ mô tô Trung Quốc. Chính vì vậy những bức ảnh cô đứng cạnh mô tô thể thao luôn nhận được cơn bão like và bình luận trên mạng.Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 6Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 7Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 8

Hot Streamer làm tăng nhiệt độ với bộ sưu tập Moto & thân hình gợi cảm của mình 9

Bên cạnh mô tô, cô nàng streamer xinh đẹp còn có niềm đam mê đặc biệt với việc sưu tập những chiếc xe đắt tiền. Có vẻ như cô luôn sẵn sàng trở lại đường đua. Dưới đây là một số mẫu xe sang trong bộ sưu tập của cô:

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang