Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối

Bộ cosplay của Minh Nghi đã nhận được rất nhiều sự chú ý và khen ngợi từ cộng đồng game thủ Việt Nam

Minh Nghi đã từ rất lâu rồi luôn là một trong những nữ MC nổi tiếng và nhận được cảm tình lớn nhất từ cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại, kể cả người chơi LMHT lẫn người chơi LMHT: Tốc Chiến. Cũng không phải là ngẫu nhiên khi mà cộng đồng LMHT lại cảm thấy vô cùng trống vắng khi mà cô nàng này bất ngờ đầu quân cho phía VNG.

Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối

Cũng kể từ khi mà Minh Nghi đầu quân sang VNG thì phong cách của cô nàng cũng thay đổi khá nhiều, từ việc là một MC phỏng vấn sau trận đấu thì cô hiện tại đã ngồi tại bàn phân tích và sử dụng những kinh nghiệm của bản thân về LMHT đã đánh giá những trận đấu của LMHT: Tốc Chiến. Minh Nghi cũng là một gương mặt đại diện vô cùng sáng giá của Tốc Chiến khi liên tục thực hiện những bộ cosplay quảng bá trò chơi.

Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối 2

Mới đây thì cộng đồng game thủ Tốc Chiến lại được một phen "chết mê chết mệt" trong đêm khi mà Minh Nghi đã cosplay thành cô nàng Miss Fortune Nguyệt Thú. Thần thái và biểu cảm của cô nàng Minh Nghi chính là thứ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ. Minh Nghi giờ đây không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng nóng bóng khi hóa thân thành Miss Fortune của Tốc Chiến.

Được biết thì clip TikTok này không phải là mới mà nó đã được ra mắt từ cuối tháng 2, kể từ khi mà VNG bắt đầu quảng bá cho giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến. Nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì một bộ phận người hâm mộ của Minh Nghi mới biết đến sự xuất hiện của clip này, đồng thời thể hiện sự bất ngờ trước khả năng hóa thân xuất sắc của cô nàng.

Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối 3

Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối 4

Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối 5

Minh Nghi hóa thân thành Miss Fortune cực nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi đắm đuối 6

Mong rằng trong thời gian tới thì Minh Nghi sẽ lại tiếp tục đem đến nhiều hơn nữa những bộ cosplay độc đánh cho Liên Minh: Tốc Chiến để cho người hâm mộ của cô có thể thỏa được sự mến mộ của mình với cô nàng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang