God of War chuẩn bị ra mắt truyện tranh kết nối hai phần game mới nhất

Việc phiên bản God of War 2018 đưa người chơi đến thẳng vùng đất Bắc Âu đã khiến nhiều người hâm mộ tò mò về những gì xảy ra sau God of War 3, và nay một bộ truyện tranh sắp được ra mắt để giải đáp câu hỏi đó

Khi God of War ra mắt vào năm 2018, rất nhiều người đã rất bất ngờ bởi sự thay đổi cả về bối cảnh lẫn nhịp độ lối chơi của nó. Trong khi God of War 3 là một câu chuyện đầy rẫy những pha hành động và sự báo thù đẫm máu với bối cảnh thần thoại Hy Lạp, God of War 2018 lại là một chuyến phiêu lưu tương đối u ám, hướng về nhân vật được dựa trên các vùng đất Bắc Âu. May mắn cho những ai đang tìm kiếm mối liên hệ trong sự thay đổi tính cách của Kratos, một seri truyện tranh do Dark Horse phát hành sẽ mang đến câu trả lời. Dự kiến ra mắt trong hôm nay, God of War: Fallen God sẽ lấy bối cảnh giữa các sự kiện của God of War 3 và God of War 2018, tập trung vào chuyến hành trình của Kratos giữa hai tựa game.

God of War chuẩn bị ra mắt truyện tranh kết nối hai phần game mới nhất

Chuyến phiêu lưu bắt đầu ngay sau khi God of War giết chết Zeus và chấm dứt âm mưu của Athena, khi anh chèo thuyền đến một hoang mạc xa xôi với nỗ lực bỏ lại quá khứ của anh ấy sau lưng. Câu chuyện theo sau sẽ chủ yếu liên quan đến cuộc chiến của Kratos với chính bản thân anh, khi phải vật lộn với "sự giận dữ và mặc cảm tội lỗi" của anh. Fallen God sẽ được chắp bút bởi Chris Roberson và được vẽ bởi Tony Parker, vốn là bộ đôi từng thực hiện bản truyện tranh tiền truyện của God of War 2018, cũng do Dark Horse phát hành. Họ sẽ tiếp tục thiết lập tốt hơn những sự kiện dẫn đến tựa game tái khởi động cực kì thành công của Sony Santa Monica. Theo những hình ảnh ban đầu, có vẻ như câu chuyện sẽ bắt đầu với việc Kratos dần chấp nhận sự bất tử của mình, và tìm cách vứt bỏ món vũ khí Blades of Chaos nổi tiếng khi ném nó xuống biển, nhưng rồi chúng cũng quay trở lại.

God of War chuẩn bị ra mắt truyện tranh kết nối hai phần game mới nhất 2

Việc khai thác tính cách của Kratos hứa hẹn sẽ khá thú vị, và đây hứa hẹn sẽ là một quyển truyện nên đọc với những người hâm mộ thương hiệu muốn biết rõ hơn về các sự kiện dẫn đến tựa game God of War 2018. Bên mảng game, Sony Santa Monica đã cho biết Kratos và Atreus sẽ trở lại thông qua phần tiếp theo, được cho là sẽ ra mắt trong năm nay. Mặc dù chưa có xác nhận về cốt truyện game, nhiều khả năng nó sẽ tiếp nối các sự kiện của phần trước đó, khi cả Kratos và con trai bị Thor truy đuổi, và các sự kiện dẫn đến Ragnarok đang cận kề. Nó chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi được mong chờ nhất năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang