Thơ Nguyễn khóc lóc van xin cộng đồng mạng đừng tẩy chay mình sau sự cố clip Cư Ma Mập gây tranh cãi

Sau những ồn ào xung quanh clip Cư Ma Mập của mình thì Thơ Nguyễn đã phải lên tiếng xin cộng đồng mạng ngừng tẩy chay mình

Trong thời gian vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi phẫn nộ với video cho búp bê uống coca để xin vía học giỏi của cô nàng Youtuber Thơ Nguyễn. Cũng trong video mà cô nàng này đăng tải trên trang TikTok của mình thì Thơ Nguyễn đã xưng hô mẹ con với búp bê Cư Ma Mập này.

Rất nhiều những ý kiến cho rằng video của nữ Youtuber này là vô cùng mê tín dị đoan, mang tính quảng bá ngầm cho búp bê Kumanthong (một loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, thường được nuôi như một con người nhằm đem lại những điều tốt đẹp, xua đuổi vận xui cho chủ sở hữu).

Cũng vì quá lo lắng rằng con em của mình có thể xem phải những sản phẩm như thế này nên nhiều bậc cha mẹ đã kêu gọi tẩy chay Thơ Nguyễn, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng nên lập tức có những xử phạt nghiêm khắc với Youtuber này. Nguyên do là bởi video của Thơ Nguyễn có thể khiến cho suy nghĩ của trẻ em trở nên lệch lạc, cho rằng chỉ cần cầu xin búp bê là học giỏi mà không cần học hành gì.

Thơ Nguyễn khóc lóc van xin cộng đồng mạng đừng tẩy chay mình sau sự cố clip Cư Ma Mập gây tranh cãi

Với những tranh cãi quá gay gắt thì vào tối ngày 10/03/2021, đại diện của TikTok đã lên tiếng phản hồi về vụ việc, cho rằng:  

"Tại TikTok, chúng tôi cam kết phát triển một môi trường sáng tạo an toàn và thân thiện với tất cả người dùng. Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi không cho phép các nội dung và hoạt động có tính sai lệch và gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dùng lan truyền trên nền tảng. Sự an toàn của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của TikTok và chúng tôi vẫn đang nỗ lực loại bỏ những nội dung vi phạm, tiếp tục theo dõi chặt chẽ để có những giải pháp xử lý kịp thời". 

Dù thông báo này không hề chỉ đích danh bất kì cá nhân nào nhưng người xem cũng có thể phần nào đoán được nội dung có liên quan đến cô nàng Youtuber ồn ào trong những ngày qua.

Thơ Nguyễn khóc lóc van xin cộng đồng mạng đừng tẩy chay mình sau sự cố clip Cư Ma Mập gây tranh cãi 2

Sau đó thì phía Thơ Nguyễn cũng đã phân trần về những nội dung nhạy cảm mà bản thân đã đăng tải, khẳng định rằng những việc liên quan đến mê tín dị đoan, nuôi Kumanthong để cầu tài lộc là những thứ mà cô sẽ không làm. Đoạn video về Cư Ma Mập mà cô đăng tải chỉ là một clip giả dành cho những khán giả 13+ (trên 13 tuổi) trên TikTok mà thôi.

Nhưng dù có thanh minh thì làn sóng chỉ trích nữ Youtuber Thơ Nguyễn vẫn diễn ra vô cùng mạnh mẽ và trước áp lực quá lớn từ phía cư dân mạng thì Thơ Nguyễn cũng đã phải đăng tải một video TikTok bản thân vừa ôm búp bê vừa khóc, cầu xin mọi người đừng tẩy chay mình nữa. Trong video này thì Thơ Nguyễn cũng hứa rằng bản thân sẽ không làm những video với nội dung như thế nữa.

Thơ Nguyễn khóc lóc van xin cộng đồng mạng đừng tẩy chay mình sau sự cố clip Cư Ma Mập gây tranh cãi 3

Ngoài ra thì nữ Youtuber 9x này cũng đã úp mở về việc bản thân có thể sẽ nghỉ ngơi, cho rằng dù không làm Youtube vẫn có có đủ tiền trang trải cho cuộc sống của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang