Spoiler Solo Leveling chap 144: Jin Woo chấp cả hội thợ săn Mỹ, đấm bay màu tên bắt cóc Jin Ho

Spoiler Solo Leveling chap 144, tóm tắt nội dung chap 143: Sau khi đánh mất Kamish, Jin Woo lại nhận một tin dữ khác: Jin Ho đã bị bắt cóc. Kẻ thực hiện điều đó không ai khác chính là Hwang Dong Su! Không nhịn nhục nữa, Jin Woo chuẩn bị đại khai sát giới!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 143

solo leveling chap 144

Dưới mệnh lệnh của Jin Woo, Kamish từ từ trỗi dậy. Con rồng nói với Jin Woo rằng:

Là ngươi gọi ta lên sao? Hoàng Đế Bóng Tối?

Nhìn thấy con người đằng sau Jin Woo, Kamish bất giác lẩm bẩm "phải giết con người". Kamish phá vỡ lớp kính chắn, chuẩn bị tung "Kamish Breath". Jin Woo ra lệnh Kamish dừng lại. Cả hai bắt đầu trao đổi với nhau bằng ngôn ngữ ma thú.

Kamish giới thiệu mình là Quang Long Vương, được Chúa Tể Hủy Diệt cử đến thế giới loài người. Sau đó, Kamish chào từ biệt Jin Woo. Vì bị tiêu diệt đã quá lâu, Kamish không thể trở thành triệu hồi được nữa. Trước lúc tan biến, Kamish nói rằng có tất cả 4 người đang mượn sức mạnh từ Kẻ Thống Trị.

solo leveling ss2 tập 34

Jin Woo bất lực rời đi, quay trở lại với các thành viên đoàn Hàn Quốc. Kì lạ thay, Jin Ho đã biến mất không cách nào liên lạc được. Nhận thấy chuyện chẳng lành, Jin Woo gọi tất cả triệu hồi tản đi tìm kiếm. Thomas cũng gấp rút triệu tập thành viên truy tìm Dong Su bởi ngay sau đó, ta được biết chính tên này đã bắt cóc Jin Ho!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 144

solo leveling chap 144

Với cả trăm ngàn triệu hồi, Jin Woo sẽ là người tìm ra Jin Ho trước. Anh sẽ dịch chuyển bóng đến chỗ Jin Ho và chạm trán Hwang Dong Su. Hội Scavenger sau đó không lâu cũng dò ra vị trí Dong Su. Địch thân Thomas còn xuất hiện hóng giải quyết mâu thuẫn.

Tức giận vì thấy Jin Ho bị đánh bầm dập. Jin Woo thẳng tay trừng trị tên bắt cóc. Hội Scavenger thấy vậy cũng cố can ngăn nhưng đều bị thợ săn của chúng ta quét sạch. Sau cùng, Thomas là người duy nhất đủ sức đối đầu Jin Woo. Hai thợ săn cấp quốc gia lao vào nhau phân định cao thấp!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 144

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình chap 144 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang