Kênh Youtube của Sena bất ngờ "đổi chủ" dù nam streamer này từng tuyên bố sẽ không bán kênh

"Cần câu cơm" cuối cùng của Sena đã không còn thì liệu tương lai của nam streamer này sẽ như thế nào

Nếu như bạn chưa quên thì Thầy Giáo Ba vì quá bức xúc với một bộ phận những người tự xưng là fan của Sena nên đã công khai một đoạn tin nhắn với bằng chứng cho rằng Sena "còn chơi là còn gỡ", nhất quyết bán kênh Youtube của mình để "all-in". Cũng sau vụ việc ồn ào đó thì Sena đã phải lên tiếng nói lời xin lỗi với Thầy Giáo Ba vì những hành vi có phần quá khích của một bộ phận người hâm mộ, đồng thời khẳng định rằng kênh Youtube của Sena sẽ không bao giờ bị bán.

Nhưng trong diễn biến mới đây nhất thì nhiều gaem thủ đã cảm thấy không khỏi hoang mang khi mà họ nhận thấy được rằng kênh Youtube của Sena hiện tại đã và đang đăng tải những video có nội dung nước ngoài, hoàn toàn không liên quan đến mảng game của Sena.

Kênh Youtube của Sena bất ngờ đổi chủ dù nam streamer này từng tuyên bố sẽ không bán kênh

Điều này đã dấy lên những nghi vấn cho rằng kênh Youtube của Sena sẽ chuẩn bị "thay tên đổi chủ", và sự hoài nghi này cũng nhanh chóng trở thành cao trào bởi một thông báo từ quản trị việc group cộng đồng của Sena. Theo như những hé lộ từ người anh thân thiết của Sena cho biết thì kênh Youtube của nam streamer này đã chính thức bị bán đi.

Nguyên do là kênh của Sena không còn được đề xuất nên không có khả năng kiếm tiền nữa, chưa kể đến việc kỳ hạn trả nợ của Sena đã đến nên anh đành phải nhờ phía công ty chủ quản của mình bản kênh để có tiền trả nợ. Admin của group cộng đồng này cũng đã cam kết rằng Sena sẽ tiếp tục dựng nên một kênh Youtube mới với nội dung văn minh hơn phục vụ cộng đồng.

Kênh Youtube của Sena bất ngờ đổi chủ dù nam streamer này từng tuyên bố sẽ không bán kênh 2

Một số game thủ đã thắc mắc rằng vì sao Sena không tự thông báo điều này đến khán giả thì người anh của Sena cũng đã cho biết rằng uy tín của nam streamer đang rất thấp, vì vậy nếu nói ra sợ sẽ không ai tin nên anh đành phải thông báo giúp.

Kênh Youtube của Sena bất ngờ đổi chủ dù nam streamer này từng tuyên bố sẽ không bán kênh 3

Với nguyên nhân là kênh Youtube không còn khả năng kiếm tiền được thì việc phải bán kênh cũng là một động thái tương đối dễ hiểu và có thể được thông cảm bởi cộng đồng người hâm mộ của Sena. Chưa kể nguyên do mà Sena tuyên bố không bán kênh Youtube là bởi đây chính là "cần câu cơm" duy nhất mà anh còn, nếu không thể kiếm tiền được thì nó cũng chẳng còn ý nghĩa gì cả.

Và một điều bất ngờ đó là thông tin Sena hiện đã đầu quân cho một công ty nào đó và đây có thể được xem là một tin đáng mừng đối với nam streamer này, bởi đây có thể là một cơ hội mới để nam streamer có thể "cày cuốc" và trả nợ, đồng thời làm lại cuộc đời của mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang