Bomman hé lộ một tin động trời rằng anh sẽ cưới Minh Nghi ngay trong năm 2021?

Sau dự định Nam Tiến thì người hâm mộ đang rất mong chờ ngày Bomman và Minh Nghi có thể về chung một nhà

Trong một lầm lên sóng mới đây nhất thì Bomman đã có dịp chia sẻ về cuộc sống của bản thân liên quan đến việc Nam tiến. Cũng trong buổi trò chuyện này thì nam streamer cũng tổ chức một buổi chơi game vui vẻ với trò chơi đuổi hình bắt chữ Scribble It!.

Xuyên suốt buổi stream thì Bomman đã liên tục bị người hâm mộ "chỉ trích vui" về việc tạo điều kiện cho cô bạn gái Minh Nghi của mình...."bùng" stream liên tục. Coi như một sự đền đáp với người hâm mộ khi mà Minh Nghi không lên sóng thường xuyên thì Bomman cũng đã hé lộ một câu chuyện động trời khiến cho người hâm mộ của anh không khỏi chấn động.

Cụ thể khi mà anh đang ngồi chơi Scribble It! thì Bomman đã đưa ra một câu đố, anh đã chọn từ khóa "Thiệp" và sau đó vẽ một tấm hình minh họa lên bảng để mọi người cùng đoán. Kết quả là một tấm thiệt hand made đã chính thức được ra đời với cô dâu chú rể chính là Minh Nghi và Bomman, kèm theo đó là một con số 2021 to đùng ở trên.

Bomman hé lộ một tin động trời rằng anh sẽ cưới Minh Nghi ngay trong năm 2021?

Nhanh chóng là người hâm mộ đã hiểu được ý nghĩa của bức thiệp này, đó chính là Minh Nghi và Bomman sẽ mời mọi người đến tham dự Lễ Thành Hôn một này nào đó tháng nào đó trong năm 2021.

Và kênh stream của Bomman lúc đó đã như vỡ òa với rất nhiều những lời bình luận vì một pha xử lý vô cùng táo bạo của nam streamer này. Thậm chí những người bạn chơi Scribble It! chung với Bomman cũng không khỏi bất ngờ với công bố này, họ không bất ngờ vì chuyện Bomman muốn cưới Minh Nghi, mà là do việc này được công bố vào một thời điểm không ai ngờ đến.

Dù vậy nhiều người xem đã cho rằng những người bạn chơi game chung với Bomman có khả năng đã biết về câu chuyện này rồi, có khi họ còn được nhận thiệp mời "hàng real" từ trước cũng không chừng.

Bomman hé lộ một tin động trời rằng anh sẽ cưới Minh Nghi ngay trong năm 2021? 2

Kể từ khi quan nhau cho đến nay thì ngoài việc comment dạo trên Facebook của nhau, cả Minh Nghi và Bomman đều rất kín tiếng về câu chuyện tình cảm của mình. Tuy vậy kể từ khi mà Bomman hé lộ về việc bản thân chuẩn bị Nam tiến, vào Hồ Chí Minh làm việc thì người hâm mộ rất thường xuyên....thúc giục cả 2 mau chóng cưới nhau đi.

Nếu điều này là sự thật thì đây có thể sẽ là một kết thúc có hậu đầy viên mãn dành cho cặp đôi trẻ được cộng đồng game thủ Việt vô cùng yêu mến này, khi mà họ không còn phải chịu cảnh yêu xa như trước nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang