Among Us tung bản Mod siêu dị, giúp Impostor biến hình cực gắt

Một bản mod vừa ra mắt gần đây dành cho Among Us góp phần giúp các Impostor tăng thêm khả năng đe dọa các thành viên phi hành đoàn bằng khả năng biến hình

Mặc dù ra mắt từ năm 2018, tựa game Among Us chỉ thực sự trở nên nổi bật giữa đại dịch Covid-19 vào năm 2020, khi các lệnh giới nghiêm và giãn cách xã hội khiến cộng đồng game thủ có thêm nhiều thời gian ở nhà hơn để tìm kiếm những trò chơi mới. Tựa game dựa trên sự lừa dối này đã thành công vì rất dễ làm quen và cực kì thú vị khi chơi cùng bạn bè. Cho đến nay, nó vẫn nằm trong số 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam. Và như bao trò chơi phổ biến khác, cộng đồng mod của Among Us cũng hoạt động rất tích cực. Mới đây, một bản mod trong Among Us đã mang lại lợi thế đáng kể cho người chơi đảm nhận vai trò Impostor: Biến thành một con T-Rex và gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng lên các thành viên phi hành đoàn.

Khả năng biến đổi này giúp Impostor có thêm một loạt những kĩ năng mới vô cùng đáng sợ, hoàn toàn thay đổi nhịp độ trò chơi. Youtuber Ssundee đã thực hiện một video để giúp người xem hiểu hơn về bản mod này mà một Youtuber khác tên LoafX tạo ra. Trong khi các Impostor vẫn có thể dựa vào những kĩ năng lừa dối đối phương của mình trong Among Us, một nút biến hình đã được thêm vào ở trung tâm màn hình, và khi nhấn vô đó, các Impostor sẽ trở thành những con T-Rex khổng lồ, gây nên sự hỗn loạn cho những người chơi khác. Khi đang làm T-Rex, các Impostor sẽ có thêm một số khả năng mới như nhảy, cắn và gầm. Nhảy cho phép T-Rex lao lên không trung và "đáp" xuống bất kì nơi nào trên bản đồ. Khi "hạ cánh', T-Rex sẽ giẫm nát những phi hành đoàn đứng gần đó, giúp quét sạch nhiều người chơi một lúc.

Among Us tung bản Mod siêu dị, giúp Impostor biến hình cực gắt

Hành động cắn về cơ bản là một đòn giết người như bình thường, và tiếng gầm của T-Rex sẽ làm choáng các phi hành đoàn trong thời gian ngắn. Có thể nói, bản mod này đã khiến cho Impostor trở nên mạnh hơn đáng kể. Họ không chỉ có thể phản bội đồng đội như cách thông thường, mà giờ đây còn được trang bị biện pháp an toàn bằng cách biến thành một con thú săn mồi khổng lồ. Khả năng nhảy mang đến sự cơ động cực lớn khi mà các Impostor có thể chọn bất kì địa điểm nào trên bản đồ. Với bản mod này, Among Us có thể sẽ giành lại ngôi đầu về lượng người xem trên Twitch vì những sự kì dị của nó. Mặc dù một số người hâm mộ cảm thấy bản mod này phá vỡ sự cân bằng của trò chơi, ít nhất nó vẫn cho thấy tiềm năng vô hạn thông qua modding. Nó cũng chứng tỏ rằng Among Us hoàn toàn có thể được đổi mới. Among Us hiện đang phát hành trên PC, các thiết bị di động và Nintendo Switch, sẽ ra mắt trên Xbox One và Xbox Series X/S trong năm 2021 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang