Spoiler Dr.Stone chap 189: Quân Mỹ tấn công, phe Senku chết sạch?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 189.

dr.stone 189

Sau màn đối đầu trực diện với quân Mỹ, Hyouga và Tsukasa bị bắn tan nát, nằm hấp hối trong rừng. Kohaku bị bắt đem đi và cũng đang ở bờ vực cái chết.

Tại pháo đài, Senku cùng đồng đội đang thực hành kích hoạt Medusa. Đây chỉ như một sự chuẩn bị trước thôi bởi thiết bị hóa đá vẫn chưa thể sử dụng. Tuy vậy, Senku đã có thêm thời gian nhờ đòn tấn công quả cảm của Kohaku đã phá hủy máy liên lạc của quân Mỹ.

Ukyo tìm thấy nhóm bị quân Mỹ bắt giữ. Senku nhờ Luna đi cùng Chelsea. Họ sẽ là nhóm đi thám thính những người bị bắt. Trên đường đi Chelsea bỗng bật khóc. Cô nói rằng tất cả chỉ là trò lừa của Senku. Cậu ta nhận ra  mọi thứ đã quá trễ và chỉ đang cố cứu những người không thể chiến đấu.

dr.stone chap 189

Luna cố tìm cách quay lại nhưng bị Chelsea ngăn cản. Ngay lúc đó, một vụ nổ diễn ra trước mắt họ. Cuộc tấn công của quân Mỹ đã bắt đầu! Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Taiju cố chống trả nhưng nhanh chóng bị bắn chết. Ryusui nhắn nhủ Xeno hãy biến mọi thứ thành đã và cứu mọi người (không rõ vì sao anh lại nói với Xeno). Ryusui bị bắn ngay khi dứt lời.

Medusa vẫn chưa hoàn thành. Một quả bom được ném vào pháo đài. Senku ôm lấy Kaseki và nhảy ra ngoài. Vì quá gấp, Senku đã không kịp lấy viên kim cương. "Pin" của Medusa kẹt lại trong vụ nổ. Dr.Stone chap 189 kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang