Điểm mặt những tác phẩm isekai Hàn Quốc hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại

Những tác phẩm manhwa isekai trong những năm gần đây đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng toàn thế giới.

5. Your Letter (Lá thư của cậu)

Nhân vật chính Sori sau khi chuyển sang một ngôi trường mới vì bị bắt nạt thì cô đã tìm thấy một bức thư bí ẩn dẫn mình đến một nơi mà trong ngôi trường không ai từng đặt chân đến bao giờ. Mặc dù không biết lá thư này sẽ dẫn bản thân đi đến đâu nhưng cô vẫn chạy theo một bí ẩn phép màu để rồi mở ra một câu chuyện đầy cảm xúc giữa 2 người bạn.

Điểm mặt những tác phẩm isekai Hàn Quốc hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại

Tác giả của Your Letter là Cho Huyn-Ah và dù tác phẩm này không có nhiều đặc trưng của thể loại isekai nhưng vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của độc giả. Với nét vẽ có nhiều điểm tương đồng với những tựa Anime của Ghibli thì cũng không có gì quá bất ngờ khi Your Letter lại được yêu thích đến như thế.

4. Omniscient Reader

Dokja là một nhân viên hành chính bình thường và sở thích duy nhất của anh chàng này đó là đọc truyện trên mạng. Truyện mà Dokja thích nhất đó chính là "Ba cách sống sau tận thế", nhưng cái kết của nó lại là thứ khiến cho anh chàng cảm thấy vô cùng cay cú. Sạu khi liên lạc với tác giả của bộ truyện thì Dokja đã bất ngờ "xuyên không" vào chính bộ truyện này và sử dụng những gì mình biết về "Ba cách sống sau tận thế" để có thể thay đổi nó.

Điểm mặt những tác phẩm isekai Hàn Quốc hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại 2

3. Tower Of God

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc trong những năm gần đây khi bộ truyện này có thể đưa người chơi chìm đắm vào trong thế giới giả tưởng đầy mê hoặc này. Tower of God cũng đã được chuyển thể thành Anime, tuy nhiên nếu như bạn là một người từng đọc qua hơn 400 chương truyện của tác phẩm này thì mới hiểu được lý do mà nó trở nên nổi tiếng đến như thế.

Điểm mặt những tác phẩm isekai Hàn Quốc hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại 3

2. Who Made Me A Princess

Đây là một tác phẩm từng đứng thứ 2 trong BXH MyAnimeList bởi nhiều nguyên do khác nhau. Đầu tiên đây là bộ truyện được rất nhiều những bạn đọc trẻ, đặc biệt là nữ giới yêu thích kể từ những ngày đầu tiên ra mắt. Motif của truyện cũng tương đối quen thuộc khi nhân vật chính sẽ xuyên không đến một thế giới khác vì uống quá nhiều thuốc ngủ.

Điểm mặt những tác phẩm isekai Hàn Quốc hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại 4

Tại thế giới mới thì cô nàng này đã đầu tai thành một đưa bé, mà cụ thể ở đây là một nàng công chúa. Mục tiêu của cô sau khi lớn lên đó chính là tự bảo vệ bản thân khỏi người cha của mình, người sẽ cướp đi mạng sống của cô khi đến tuổi trưởng thành.

1. Solo Leveling

Một tác phẩm liên tục đứng đầu BXH manhwa nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện tại đó chính là Solo Leveling. Bộ truyện này được ví như một bước ngoặt mới của thể loại isekai khi nó biến thế giới thực trở thành một tựa game nhập vai giả tưởng ngay từ những chap đầu tiên.

Điểm mặt những tác phẩm isekai Hàn Quốc hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại 5

Sung Jin Wu - nhân vật chính của truyện đã phải đối mặt với một thế giới mà nhóm của anh không thể nào đánh bại được, sau đó anh tỉnh dậy ở bệnh viện với sự xuất hiện của một giao diện hệ thống lơ lửng trước mặt. Lúc này thì cuộc đời anh chính thức thay đổi hoàn toàn khi bị trói buộc với giao diện RPG này và anh phải thực hiện các thử thách mỗi ngày.

Từ một thợ săn yếu ớt thì Sung Jin Wu đã liên tục lên level nhờ vào việc đánh bại những con quái vật khủng khiếp và anh sẽ phải đối mặt với rất nhiều những thử thách hơn nữa trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang