Dự đoán spoiler Kingdom chap 673: Tần tấn công Hàn, đẩy mạnh thống nhất Trung Hoa

Dự đoán spoiler Kingdom chap 673, tóm tắt nội dung chap 672: Sau khi tiết lộ người thứ 6 của Tân Lục Tướng, Doanh Chính ngày một tiến gần hơn với ngôi vị Hoàng Đế Trung Hoa của mình. Theo dòng lịch sử, Hàn sẽ là mục tiêu tiếp theo!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 672

kingdom 672

Không chỉ độc giả sốt ruột, mọi quan quân triều đình đều cực kì tò mò muốn biết người cuối cùng của Tân Lục Tướng là ai. Đúng với dự đoán nhiều fan, Doanh Chính đã để trống vị trí này. Đây là hành động nhằm thúc đẩy các tài năng trẻ như Tín, Điềm, Bí nỗ lực nhiều hơn trong tương lai.

vương giả thiên hạ 672

Chính chừa chỗ cho Tín chứ còn gì nữa!

Dương Đoan Hòa cũng tỏ ý đồng tình với quyết định này. Hiện tại không còn ai đủ trình để leo lên vị trí này cả. Hoàn Kỵ thì cho rằng sao không để là "Tân Ngũ Tướng" cho gọn thì Xương Bình Quân giải thích "sáu người là con số phù hợp nhất để kiểm soát quân lực, tiến công thần tốc, phát huy tối đa quân đội".

Hoàn Kỵ nhớ lại điều Tín từng nói: "Thống Nhất Trung Hoa". Y khẽ mỉm cười, mong đợi những điều hay ho sẽ diễn ra trong tương lai.

kingdom 672

Doanh Chính cũng xác định biểu tượng của Tân Lục Tướng. Đó là một con gà trống lớn. Anh chia cho mỗi Tân Lục Tướng một mảnh với hi vọng sẽ có được sự tận trung từ họ như hệ thống Lục Tướng xưa kia. Kingdom chap 672 (sau hai tuần chờ đợi mòn mỏi) kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 673

kingdom 673

Có thể thấy 10 chương trở lại đây của Kingdom có tiết tấu khá chậm. Đây hẳn là ý đồ của tác giả Hara nhằm tạo ra "khoảng lặng trước cơn bão". Ở những diễn biến tiếp theo, độc giả sẽ được chứng kiến những trận chiến cực kì kịch tính.

Sau khi hoàn thiện "Tân Lục Tướng", Doanh Chính sẽ đẩy mạnh chinh phạt các nước. Theo như sử sách, Tần sẽ tấn công Hàn. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy Triệu có ý hỗ trợ Hàn, Tần quyết định dồn lực tấn công Bình Dương và Vụ Thành của Triệu. Sau khi cuộc chiến kết thúc, hơn 10,000 quân Triệu hi sinh, tướng Hỗ Triếp cũng tử trận. Hàn từ đây cũng mất sự hỗ trợ từ Triệu nên nhanh chóng quy hàng Tần.

Sau sự kiện này, Triệu ngày một suy yếu. Dự trợ lực từ Lý Mục cũng không đêm lại quá nhiều đổi khác. Triệu gần như rời khỏi cuộc chơi còn Tần tiếp tục bành trước quân lực sang các nước khác.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 673

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 673 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Anime Kingdom season 3 tung trailer đậm chất sử thi, đảm bảo khuấy động anime xuân 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang