Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 306: Deku học thêm 2 năng lực mới từ tiền nhân OFA

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 306, tóm tắt nội dung chap 305: Sau khi xác định sẽ giải cứu Shigaraki, Deku bắt đầu quá trình luyện tập cùng hai tiền nhân One For All. Ngoài siêu năng lực mới, nhân vật chính của chúng ta sẽ nhận được thêm những gì?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 305

my hero academia 305

Tiêu đề My Hero Academia chap 305: Midoriya Izuki and Shigaraki Tomura.

Sau câu hỏi bất ngờ ở cuối chương trước, Nana bắt đầu giải thích ý định của mình. Cô muốn Deku chấm dứt cuộc sống sai lầm của Shigaraki. Nana cho rằng mọi chuyện đã quá trễ và nếu không quyết định nhanh chóng, All For One sẽ chiếm lấy Shigaraki, cả về cơ thể lẫn tâm trí. Một vài tiền nhân khác cũng đồng ý với chuyện này.

my hero academia shigaraki

Deku hoàn toàn không đồng ý. Cậu nói rằng bản thân cảm thấy Shigaraki cần trợ giúp vì cậu "nhìn thấy một đứa trẻ đang khóc bên trong trái tim Shigaraki". Dù không được các tiền nhân đồng ý, Deku vẫn sẽ làm mọi thứ để cứu Shigaraki.

Ở một phân cảnh, ta nhìn thấy Deku (lúc nhỏ) đang tiến đến bên Shigaraki (lúc nhỏ).

deku shigaraki

One For All đầu tiên tỏ vẻ hạnh phúc trước sự quyết tâm của Deku. Nana sau đó xin lỗi anh hùng trẻ vì đã "thử" cậu. Nana bảo rằng Grand Torino vẫn còn sống. Cô nhờ Deku gửi lời chào đến ông.

Ở trang cuối cùng, One For All đầu tiên nói với hai tiền nhân khác đang úp mặt vào tường rằng:

Đã đến lúc rồi đấy. Cậu ấy (Deku) cần sự giúp đỡ của hai người để giải phóng sức mạnh thật sự.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 306

my hero academia chap 306

Chắc chắn chương tiếp theo sẽ là lúc chúng ta được biết hai nhân vật úp mặt vào tường là ai. Ngoài việc dạy Deku cách sử dụng năng lực mới, hai tiền nhân cũng sẽ huấn luyện cậu cách chiến đấu hiệu quả hơn.

Cả hai người này đều có trang bị trên người nên hẳn cách chiến đấu của họ cũng phụ thuộc phần nào vào đó. Để bù lại thể chất thiếu sót, Deku sẽ học được cách tận dụng trang bị chiến đấu hay chăng?

Có lẽ sẽ cần thêm từ 3 - 5 chap nữa để Deku tỉnh lại. Ở những diễn biến tiếp theo, nhịp truyện sẽ chậm lại một chút với diễn biến chính là quá trình luyện tập của Deku.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 306

My Hero Academia chap 306 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang