Dự đoán spoiler Black Clover chap 286: Quá khứ Nacht và cái chết của người anh song sinh

Dự đoán spoiler Black Clover chap 286, tóm tắt nội dung chap 285: Trong lúc một mình cân đôi ác quỷ thượng cấp, Nacht nhớ về quá khứ cùng người anh trai song sinh của mình. Chuyện gì đã xảy ra với họ, khiến người anh hi sinh còn Nacht trở nên căm ghét ác quỷ?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 285

black clover 285

Black Clover chap 285 là câu chuyện bên trong lâu đài vài phút trước khi nhóm Noelle đến. Với sự trợ lực từ hai ác quỷ thượng cấp, Dante bắt đầu gáy rất to và rất gắt. Từ sau lưng tên Dark Triad, Jack từ từ đứng dậy. Vị đoàn trưởng nói rằng: "Hãy đợi đấy, mày chưa xong với tao đâu".

black clover nacht

Quyết tâm liều chết, Nacht Demon Union với linh hồn con gà và biến đổi sang hình thái chiến đấu mạnh nhất. Nacht tung chiêu cuối, kéo hai ác quỷ vào trong không gian ma pháp bóng của mình. Anh bay lượn khắp nơi, chiến đấu vô cùng căng thẳng với hai ác quỷ thượng cấp. Vị đoàn phó cũng không ngừng thay đổi dạng chiến đấu để cố gắng áp đảo đối thủ.

black clover 285 nacht yami

Giữa trận đấu, Nacht nhớ về quá khứ, về một lần anh gặp đoàn trưởng Yami. Hóa ra ngày trẻ Nacht không cô độc. Bên cạnh anh luôn là một người anh trai sinh đôi khá bóng bẩy với mái tóc bạch kim. Black Clover chap 285 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 286

black clover 286

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được biết thêm về quá khứ của đoàn phó Nacht và người anh trai sinh đôi của anh ta. Theo những lời kể trước đây, người anh này đã chết. Có thể câu chuyện hồi tưởng sắp tới sẽ cho chúng ta biết về sự kiện này.

Dường như trong câu chuyện quá khứ, Nacht vẫn chưa có khả năng liên kết với ác quỷ. Qua đây, khả năng cao ta sẽ được biết thêm về quá trình tìm ra Devil Union của Nacht.

Sau màn hồi tưởng, Nacht bị đánh bại và bị xiên như thịt nướng bởi hai ác quỷ thượng cấp. Đây là lúc quá thích hợp để Asta xuất hiện, giải cứu đoàn phó của mình.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 286

Black Clover chap 286 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang