Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập cuối: Rudeus hại chết người!

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 11, tóm tắt nội dung tập 10: Vì quá tham lam quyền lợi, Rudeus vô tình để một người chết trong lúc làm nhiệm vụ chinh phạt? Ruijerd tất nhiên cực kì tức giận về chuyện này! Cả hai sẽ làm gì để hàn gắn với nhau?

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 10

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 10

Để quay về quê nhà, Rudeus, Eris cùng Ruijerd tiếp tục hành trình đầy cam go. Sau nhiều ngày đường, cuối cùng họ cũng đến được thành phố Rikarisu. Ở cổng ra vào, binh lính ma tộc đang kiểm tra rất kĩ từng người để ngăn "DeadEnd" vào trong thành phố. Qua lời tự thú của Ruijerd, Rudeus biết được rằng danh xưng chết chóc kia chính là "nickname" khác của ông chú tộc Superd.

mushoku tensei tập 10

Sử dụng ma thuật, Rudeus nhuộm tóc cho Ruijerd. Nhờ vậy, cả ba vào thành phố trót lọt. Rudeus sau đó cũng cẩn thận "giới thiệu" Ruijerd với toàn thể mạo hiểm giả, từ đó xóa sạch sự ngờ vực. Giờ, thứ họ cần làm là kiếm thật nhiều tiền. Trở thành mạo hiểm giả là cách nhanh nhất.

Trước khi đi làm nhiệm vụ, cả ba về nhà trọ nghỉ ngơi. Tại đây, Rudeus đã gặp gỡ một nhóm mạo hiểm trẻ khác và nhanh chóng kết thân với họ.

thất nghiệp chuyển sinh tập 10

Tối hôm đó, Rudeus lại nhìn thấy Nhân Thần Hitogami. Ông ta bảo rằng Rudeus hãy nhận lời ủy thác tìm mèo con. Chỉ cần như vậy mọi nỗi lo của cậu sẽ được giải quyết.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Hitogami là ai? Sức mạnh của Nhân Thần

thất nghiệp chuyển sinh tập 10

Nghe theo lời khuyên, cả ba cùng thực hiện nhiệm vụ. Nhờ con mắt đỏ gữa trán của Ruijerd, cả nhóm tiến đế một hang động và chạm trán một nhóm người đáng sợ. Rudeus cố tra hỏi thì bị một tên trong số đó đánh văng đi. Phẫn nộ trước cảnh đó, Ruijerd chém bay đầu tên đó ngay lập tức.

Từ lời khai của hai tên còn sống, Rudeus đề nghị hợp tác với chúng để có thể thực hiện các nhiệm vụ cấp độ cao hơn. Rudeus nói đây là cách kiếm tiền nhanh chóng, đồng thời giúp khôi phục thanh danh tộc Superd.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 11

thất nghiệp chuyển sinh tập 11

Có thể thấy kế hoạch của Rudeus tuy đem đến kết quả tốt nhưng cũng kèm theo không ít hậu quả tiêu cực. Mối quan hệ giữa Ruijerd và Rudeus đang trở nên tệ đi. Bên cạnh đó, ta cũng chắc chắn rằng hành động lợi dụng của Rudeus sẽ đem lại chuyện không hay trong tương lai.

Trong tập tới, Rudeus, Eris và Ruijerd sẽ thực hiện nhiệm vụ cấp B. Tại đây, họ gặp lại nhóm mạo hiểm giả trẻ đã gặp tại nhà trọ. Vì muốn hưởng lợi ích tối đa, Rudeus đã đưa ra quyết định sai lầm, khiến một đứa hi sinh. Đây cũng là lúc Ruijerd mất niềm tin vào Rudeus và xung đột gay gắt với nhân vật chính.

Để khép lại Mushoku Tensei season 1, Rudeus và Ruijerd sẽ có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, xác nhận lại "mối quan hệ giữa chúng ta là gì" và hàn gắn những gì đã đổ vỡ.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 11

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 11 dự kiến lên sóng vào ngày 21 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang