Spoiler Kingdom chap 673: "Rì ác sần" của các nước khi nghe tin về Tân Lục Tướng

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 673.

kingdom 673

Thông tin về Tân Lục Tướng của Tần nhanh chóng lan ra toàn Trung Hoa. Mỗi quốc gia đều có một "rì ắc sần" khác nhau.

Đầu tiên, "người tình 3 năm" Ngụy Quốc khá bất an về thông tin này. Tuy nhiên, vì vẫn 2,5 năm đồng minh nên tạm thời Ngụy vẫn còn thời gian để bành trướng ra phía nam (nhờ chiếm được thành Thập Hổ).

Tiếp sau Ngụy là Hàn. Mang danh "ăn hại" trong hầu hết diễn biến truyện, Hàn không chỉ hoang mang mà còn trở nên hỗn loạn. Ngụy đã đồng minh với Tần, đồng nghĩa với việc Hàn đang là con mồi béo bở nhấ. Hi vọng lúc này của Hàn là cầu viện Sở và cầu mong Oa Lân đồng ý cứu giúp.

Tề Quốc vẫn khá điềm nhiên trước mọi chuyện.

Về phía Yên, vì khoảng cách khá xa Tần nên chưa phải lo lắng nhiều. Để đảm bảo an toàn, Yên vương triệu tập Ngột Lỗ Đóa và một tân tướng về triều gấp.

kingdom 673

Tại Sở, Oa Lân hiểu rằng Tân Lục Tướng sẽ khiến đội quân Tần tiến công nhanh và mạnh mẽ hơn gấp bội phần. Dựa trên thế trận, Tần sẽ tấn công Triệu trước nên Oa Lân bảo hãy cùng chờ xem Lý Mục có giúp Triệu vương chống cự hay không.

Ngay sau đó, ta nhìn thấy Triệu vô cùng khiếp sợ trước tin Tân Lục Tướng. Quân tiếp viện lập tức được cử ra biên ải tăng cường phòng vệ. Tại một nơi xa, tin tức cũng đến tai Lý Mục. Dù vậy, ông tin Hỗ Triếp sẽ bảo vệ thành công Triệu Quốc.

Ngoài biên giới Triệu Quốc, 3 đạo quân Vương Tiễn, Hoàn Kỵ và Dương Đoan Hòa thấp thoáng xuất hiện.

Sau một vòng đi khắp Trung Hoa, chúng ta quay lại với Phi Tín Quân. Hội nói với Tín rằng cô có dự cảm không lành về cuộc chiến sắp tới, rằng "chắc chắn sẽ có tình huống bất ngờ xảy đến". Kingdom chap 673 kết thúc tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang