Keanu Reeves bị bắt gặp tại một cửa hàng truyện tranh khi đang mua figure của chính mình

Dù Cyberpunk 2077 không đạt được những thành công như mong đợi nhưng có vẻ như Keanu Reeves vẫn rất yêu thích tựa game này

Cyberpunk 2077 dù được xem là một trong những thảm họa của làng game thế giới nhưng trò chơi này vẫn nhận được sự yêu quý của rất nhiều người. Một trong số đó có một cái tên mà gần như ai cũng biết đến, đó chính là Keanu Reeves, anh cũng chính là nam diễn viên thủ vai Johnny Silverhand trong trò chơi.

Keanu Reeves bị bắt gặp tại một cửa hàng truyện tranh khi đang mua figure của chính mình

Mới đây thì người ta đã bắt gặp Keanu Reeves ghé ngang một cửa hiệu truyện tranh tại thành phố Los Angeles để mua truyện. Trong quá trình thanh toán thì người bán đã thấy rằng nam tài tử này còn mua cả figure của nhân vật Johnny Silverhand nữa.

Keanu Reeves bị bắt gặp tại một cửa hàng truyện tranh khi đang mua figure của chính mình 2

Trước đây từng có nhiều thông tin hé lộ rằng Keanu Reeves đã từng được chơi thử Cyberpunk 2077 trước khi trò chơi này được ra mắt và anh đã vô cùng thích trò chơi này. Tuy trò chơi vẫn còn rất  nhiều lỗi cần chỉnh sửa nhưng Cyberpunk 2077 vẫn có thể được xem là một trò chơi RPG rất được ưa chuộng.

Nhiều ý kiến trong thời gian qua cho rằng Cyberpunk 2077 hiện vẫn còn một chặng đường dài phía trước để nó thể hoạt động một cách bình thường trên nhiều nền tảng. Phiên bản PS4 của trò chơi này vẫn chưa thật sự ổn định và Sony đã xóa trò chơi này ra khỏi PlayStation Store, một điều chưa từng xảy ra với bất kì một tựa game bom tấn AAA nào cả.

Hiện tại thì nhiều người hâm mộ vẫn mong rằng CD Projekt Red có thể xoay sở và giải quyết toàn bộ những vấn đề kỹ thuật còn tồn đọng trong Cyberpunk 2077. Nếu bỏ qua những sai sót hiện tại của trò chơi thì đây vẫn là một tựa game được đầu tư nhiều về mặt cốt truyện lẫn gameplay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang