Spoiler Boruto chap 56: Thân phận thật của Code và dự án "cyborg" của Amado hé lộ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 56: Một cyborg mới xuất hiện. Cô ta tên là Ada, người biết hết mọi chuyện diễn ra trên thế giới!

boruto 56

Tiêu đề Boruto chap 56: Code. Trang màu chương này là Sumire.

Sau khi quay lại làng Lá, cánh tay của Kawaki đã được Amado sữa chữa, phục hồi lại như bình thường. Sumire tiến lại kiểm tra lần nữa trước khi để Kawaki rời giường bệnh. Shikamaru nhận ra rằng đội 7 huyền thoại giờ đã không còn có thể nhận nhiệm được nữa. Cả Naruto và Sasuke đều cần chữa trị đặc biệt, nhất là Naruto.

Sarada, Mitsuki, Shikadai, Inojjin, Chou-Chou xuất hiện. Có vẻ như bọn trẻ đang bàn về tình trạng của Boruto. Ở diễn biến khác, Kawaki đề nghị Boruto hãy tìm cách cấy ghép Karma cho Code. Có như vậy Boruto mới trở lại bình thường được.

Kawaki nói rằng Code là đứa trẻ duy nhất còn sống sau quá trình "chế tạo vật chứa" của Jigen. Giống với Kawaki, Code cũng tương thích tốt với Karma nên hẳn hắn là giải pháp hợp lí nhất để Momoshiki không chiếm hữu Boruto được nữa. Tuy nhiên, chắc chắn Boruto sẽ phải chiến đấu với Code vậy nên cậu cần chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu sắp tới.

boruto 56

Tiếp sau đó, ta được biết Karma đặc biệt của Code chỉ có thể dùng như một vũ khí. Nhận chỉ dẫn từ Isshiki trong chương trước, Code đi thăm lại một cơ sở thuộc về tổ chức tôn giáo của Boro. Tại đây, Code chiến đấu với một vài người lính. Đây là lúc sức mạnh của Code bộc lộ. Ngón ta cậu ta biến đổi trở thành các móng vuốt. Code cũng có thể mở rộng dải băng đen trên đàu và dùng nó như một cổng dịch chuyển đến mọi không gian.

Hóa ra bản thân Code là một cyborg (nửa người nửa máy/ người nhân tạo) do Amado tạo ra với sức mạnh vượt trên cả Jigen. Thân phận thật này lí giải vì sao Code luôn trung thành với Jigen một cách tuyệt đối.

boruto chap 56

Code đi đến hầm chứa bí mật của Boro, nơi cất giữ các cyborg khác. Lúc xưa, thay vì phá hủy tất cả theo lời Jigen, Amado đã đưa các cyborg đến đây cất giữ. Code đến đây là để thăm lại những anh chị em của mình. Trong số đó, người cậu muốn gặp lại nhất là nữ cyborg tên Ada, người được giới thiệu là biết mọi chuyện trên thế giới.

Chương truyện quay lại làng Lá. Để thông báo tình hình, Naruto tổ chức họp mặt với Ngũ Đại Kage. Cùng lúc đó, Boruto cũng quyết tâm tăng cường sức mạnh để chạm trán với Code. Boruto chap 56 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang