Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải "trầm cảm"

Là một cô nàng được rất nhiều người hâm mộ yêu mến vì vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, "nữ hoàng motor" Nhật Bản bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến không ít fan vỡ mộng

Tài khoản Twitter Azusagakuyuki bắt đầu đăng tải những hình ảnh của mình lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2019 và nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cô nàng này được biết đến thông qua cuộc sống làm bạn với chiếc motor và luôn xuất hiện một cách vô cùng lung linh, xinh đẹp cùng với chiếc motor và những người bạn của mình.

Cũng bởi sự xinh đẹp quá đỗi đó đã giúp cho Azusagakuyuki được cộng đồng mạng phong danh "nữ thần motor" vì vẻ ngoài xinh đẹp cũng như sở thích đầy mạnh mẽ của mình.

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm

Lời giới thiệu của Azusagakuyuki trên Twitter cũng khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy bị thu hút, khi mà cô nàng không hề hé lộ tuổi tác thật của mình mà chỉ nói lập lờ là "năm Chiêu Hoà* thứ..." (*Thời kỳ Chiêu Hòa là một giai đoạn trong lịch sử Nhật Bản tương ứng với thời gian tại vị của Thiên hoàng Chiêu Hòa, từ ngày 25/12/1926 đến ngày 7/1/1989), trong khi cô nàng vẫn thoải mái khoe chiều cao của bản thân là 1m66.

Cũng với dòng trạng thái này thì nhiều người đã đoán ra được rằng Azusagakuyuki hiện đang sinh sống tại tỉnh Ibaraki Nhật Bản. Ngoài ra thì nữ thần motor này cũng chia sẻ rằng niềm vui của bản thân chính là lang thang trên chiếc xe của mình, kèm theo đó là một câu nói yêu thích: "Cuộc sống chỉ có 1 lần, hãy chơi hết mình với thế giới này".

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  2

Tuy nhiên không ai lại ngờ được rằng cô nàng Azusagakuyuki xinh đẹp trên MXH thực chất lại là một....ông chú ở tuổi ngũ tuần. Sự việc này đã khiến cho không ít cư dân mạng tại châu Á phải bàng hoàng và không tin được vào mắt mình.

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  3

Nguyên nhân cho cho việc chỉnh sửa ảnh quá đà này đó là do Azusagakuyuki muốn nhiều người biết đến chiếc xe yêu quý của mình hơn, vì thế ông đã sử dụng phần mề chỉnh sửa để biến bản thân từ một ông chú già nua trở thành một nữ motor trẻ trung, xinh đẹp với mục đích "câu like". Những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của Azusagakuyuki tất nhiên đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Azusagakuyuki cũng thoái mái tiết lộ với mọi người rằng mục đích ban đầu của ông chỉ là vì chiếc xe yêu quý mà thôi, nhưng sau đó ông chú này lại cảm thấy việc làm này thật dễ thương, thế nên cứ tiếp tục đắm chìm trong những bức ảnh đã qua chỉnh sửa đó. Thậm chí trong những năm gần đây thì Azusagakuyuki đã thu nhận về cho mình rất nhiều fan hâm mộ nam tại nhiều quốc gia khác nhau, điều này đã phần nào khiến cho ông cảm thấy cực kì thích thú.

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  4

Còn về phần mái tóc thì Azusagakuyuki sở hữu một mái tóc vô cùng khỏe mạnh, óng mượt không thua kém gì bất kì người phụ nữ nào cả. Bản thân ông cũng là một người đàn ông chăm chỉ, luôn nghiêm túc mỗi khi làm việc. 

Nhưng có lẽ không ai có thể ngờ được rằng một người được phong là "nữ thần motor" mà bản thân luôn đem lòng yêu mến lại là một ông chú có dung mạo già nua. Khi sự thật này được phơi bày thì không ít người hâm mộ của Azusagakuyuki đã vỡ mộng bởi sự thật trước mắt.

Một số hình ảnh từng được Azusagakuyuki đăng tải lên trang Twitter các nhân của mình.

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  5

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  6

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  7

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  8

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  9

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  10

Nữ thần Motor Nhật Bản bất ngờ lộ gương mặt thật khiến nhiều anh em phải trầm cảm  11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang