Spoiler My Hero Academia chap 306: Deku rời UA, timeskip đến arc cuối cùng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 306.

học viện siêu anh hùng 306

Tiêu đề My Hero Academia chap 306: Opening Of Final Chapter.

Sau khi trò chuyện cùng các tiền nhân, Deku tỉnh lại. Không rõ nhờ điều gì, cơ thể cậu đã có thể cử dộng bình thường. Deku sau đó được xuất viện. Không rõ vì điều gì, cậu quyết định nộp đơn thôi học tại UA rồi biến mất. Trước khi đi, cậu cũng để lại thư cho các bạn cùng lớp.

Tất cả mọi người đều bất ngờ trước hành động của Deku. Uraraka là người ngỡ ngàng nhất. Cô cứ nghĩ bản thân có thể hiểu được Deku nhưng có vẻ như không phải như vậy. Để bảo vệ mọi người, Deku đã chọn con đường độc hành thay vì "đoàn kết đến chết" với lớp A-1.

Ở một diễn biến khác, Endeavor, Hawks và Jeanist sẽ tổ chức mọt cuộc họp báo. Họ quyết định sẽ tiết lộ mọi thứ đã xảy ra với phóng viên lẫn người dân hòng gầy dựng lại danh hiệu "anh hùng" từ đống tro tàn. Endeavor cũng không nói gì về OFA nhằm bảo vệ Deku khỏi dư luận.

my hero academia 306

Trong hai trang truyện cuối cùng, Deku đang đứng ở một nơi khá cao và nhìn xuống thành phố. Trên lưng cậu là một chiếc túi to và Deku thì đang mặc một trang phục như hình trên. Deku ngắm nhìn mọi thứ lần cuối trước khi rời đi.

Đây là việc cần làm. Hắn là một phản diện nguy hiểm.

My Hero Academia chap 306 kết thúc tại đây. Lag.vn sẽ cập nhật những nội dung cùng hình ảnh mới trong thời gian sớm nhất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang