Vô ý để lộ nội y trên stream, nữ streamer LOL bị cấm kênh lập tức

Hanyang là một streamer game xinh đẹp tại Hàn Quốc. Cô nàng streamer gợi cảm LOL này đã bị cấm sau khi vô tình để lộ nội y trong một buổi phát trực tiếp gần đây.

 

Hanyang là một streamer game xinh đẹp tại Hàn Quốc. Cô ấy làm việc trong Afreeca TV. Cô nàng streamer xinh đẹp của LOL này đã bị cấm sau khi vô tình để lộ nội y trong một buổi phát trực tiếp gần đây.

Vô ý để lộ nội y trên stream, nữ streamer LOL bị cấm kênh lập tức

Nhiều nữ streamer bị cấm vì để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi live-stream. Tuy nhiên, có vẻ như những nữ streamer khác vẫn chưa học được gì từ những câu chuyện đó. Vì vậy, nhiều streamer vẫn mắc lỗi tương tự và bị cấm.

 Hannyangi 7

Streamer trong câu chuyện này cũng bị cấm vì để lộ quần lót trước ống kính trong buổi phát trực tiếp của mình. Mặc dù Han Yang có ngoại hình gợi cảm và xinh đẹp nhưng cô lại không mấy nổi tiếng trong cộng đồng chính thống. Cô chỉ có hơn 12 nghìn người theo dõi trên Instagram và 12 nghìn người đăng ký trên YouTube.

 Vô ý để lộ nội y trên stream, nữ streamer LOL bị cấm kênh lập tức  3

Đó là bởi vì Han Yang không thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trong chương trình phát sóng của mình như những streamer khác. Vì vậy, cũng dễ hiểu vì đó cũng là nội dung hấp dẫn nếu những người truyền phát không thể tạo ra những nội dung thú vị trong quá trình phát sóng.

 Vô ý để lộ nội y trên stream, nữ streamer LOL bị cấm kênh lập tức  4

Tuy nhiên, Han Yang đã bị ban khỏi nền tảng phát trực tiếp đó vì cô ấy vô tình để lộ quần lót khi đứng lên trong stream gần đây. Cụ thể, cô ấy đã mặc một chiếc váy ngắn trong buổi phát sóng đó.

Thật không may, chiếc váy bị co lại khi cô ngồi xuống ghế nhưng cô lại quên đẩy nó xuống khi đứng lên cất hộp bánh pizza đi. Sau đó, nội y bất ngờ bị lộ. Nó dường như là một tai nạn.

Vô ý để lộ nội y trên stream, nữ streamer LOL bị cấm kênh lập tức  5

Nhiều người hâm mộ và cư dân mạng cho rằng hình phạt này quá nghiêm khắc và nghiêm minh. Tuy nhiên, cô ấy đã có thể tránh được tai nạn đó nếu chọn trang phục chỉn chu hơn trong buổi live-stream đó. Hi vọng, streamer này sẽ sớm trở lại sau án phạt này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang