Spoiler Jujutsu Kaisen chap 143: Chú Thuật Hồi Chiến trở thành Alice In Borderland?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 143.

chú thuật hồi chiến 143

Trong chương trước, Choso đã thành công đánh bại Naoya. Ngay khi nguyền hồn định đi cứu em trai thì bị Yuta đánh vào cổ bất tỉnh. Yuta sau đó trò chuyện với Naoya và tiết lộ thân thế thật của mình.

Yuta cho biết anh là một "điệp viên hai mang" đến đây để giải cứu Yuuji. Yuta nói rằng nếu Naoya đồng ý khai gian với Cao Tầng là Yuuji đã chết, anh ta sẽ được chữa trị. Bằng không, Yuta buộc phải giết Naoya để bịt miệng.

Nguyền sư nhà Zenin đồng ý thỏa thuận. Yuta sau đó Yuuji đến một nơi khác. Ở một phân cảnh, ta nhìn thấy Geto(bộ não) và hai nhân vật tự xưng là "ông nội" và "Jin". Đây là gia đình của Yuuji và Geto(bộ não) đang ở trong cơ thể mẹ Yuuji. Nói một cách dễ hiểu, bộ não là mẹ Yuuji!

Một lúc sau, Yuuji tỉnh lại. Yuta bảo cậu bình tĩnh và bắt đầu giải thích mọi chuyện. Có vẻ đúng như dự đoán của Lag.vn, Yuta đã được Gojo ủy thác nhiệm vụ bảo vệ Yuuji.

Yuta nói rằng anh thật sự đã giết Yuuji sau đó dùng nguyền thuật hồi sinh cậu. Cả hai trao đổi về sức mạnh được một lúc thì Fushiguro xuất hiện. Sau sự kiện Shibuya, Fushiguro vẫn còn khá khỏe mạnh.

jujutsu kaisen 143

Fushiguro thông báo với Yuuji về "The Game Of Death"  - thứ do Geto (bộ não) tạo ra. Chị gái Tsumiki của Fushiguro cũng dính vào chuyện này nên cậu ta cần Yuuji giúp sức. "The Game Of Death" có vẻ có 8 điều luật và hoạt động hệt như một nguyền thuật diện rộng. 8 điều luật đó bao gồm:

  • 1. Người chơi phải tham gia bất kì "kết giới" nào trong vòng 19 ngày kể từ lúc thức tỉnh.
  • 2. Nếu vi phạm điều 1, nguyền thuật của người chơi sẽ biến mất.
  • 3. Những ai vào trong "kết giới" sẽ được tính là người chơi và tuyên thệ/ràng buộc khi bước qua "kết giới".
  • 4. Người chơi nhận điểm bằng cách giết người chơi khác.
  • 5. Điểm là giá trị được đưa ra bởi quản trị viên. Quy tắc đổi điểm: 5 điểm/nguyền sư. 1 điểm/người thường.
  • 6. Người chơi có thể thương lượng với quản trị viên và trả 100 điểm để thêm một luật mới.
  • 7. Việc bổ sung điều luật được thông qua nếu không gây trở ngại đến toàn trò chơi.
  • 8. Nếu không có thay đổi về điểm trong 19 ngày sau khi tham gia hoặc kiếm được điểm, nguyền thuật của người chơi sẽ bị hủy bỏ.

Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang