Spoiler Attack On Titan season 4 tập 16: Levi chết chưa? Quân Marley hành động. Đại chiến tại Shiganshina!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 16, tóm tắt nội dung tập 14,15: Kích nổ thương sét, Zeke đẩy Levi đến bờ vực cái chết và tiến về Shiganshina hội ngộ Eren. Để ngăn cản hai anh em chạm vào nhau và tạo nên "Rung Chấn" quân Marley xuất hiện, tấn công cả hai!

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 14

attack on titan season 4 tập 14

Eren, Armin và Mikasa có cuộc trò chuyện cuối cùng với nhau. Khi được hỏi về quyết định tấn công Marley, Eren nói rằng bản thân làm mọi chuyện đều là vì "tôi tự do". Không biểu hiện chút cảm xúc nào, Eren tấn công tinh thần hai người bạn tri kỉ của mình. Anh nói rằng Armin chỉ đang bị Bertholt điều khiển còn Mikasa thì luôn chăm sóc anh vì cô là người Ackerman. Mikasa bật khóc, Armin tức giận đấm Eren. Cả hai trao đổi vài chiêu thức trước khi  Armin bị đánh gục. Eren sau đó dẫn cả bọn về quận Shiganshina.

attack on titan season 4 tập 14

Bên trong khu rừng, Zeke bắt đầu hành động. Vì 30 quân sĩ canh gác tại đây đều đã uống rượu pha dịch tủy của Zeke, họ nhanh chóng hóa thành Titan khi nghe tiếng hét của hắn. Trong thoáng chốc, khu rừng ngập các Titan!

Dù đối mặt với đồng đội cũ, Levi vẫn xuống tay tiêu diệt tất cả rồi tăng hết tốc lực đuổi theo Zeke. Vừa đến bìa rừng, Levi đã bắt được Zeke. Zeke hóa Titan Quái Thú cố gắng chống trả.

Điều gì khiến mày nghĩ mày có thể thoát khỏi tao?

Vừa dứt lời, Levi phóng thương sét hạ gục Zeke. BInh trưởng một lần nữa đánh bại Titan Quái Thú!

shingeki no kyojin season 4 tập 14

Tại Shiganshina, quản giáo Shadis đang huấn luyện các tân binh thì Floch áp giải Hange đến đồng thời tuyên bố "phái Jeager sẽ nắm chính quyền từ đây". Vì muốn tham gia phái Jeager, các tân binh đánh bất tỉnh Shadis, chính thức quay lưng với chình quyền hiện thời.

Ở những diễn biến cuối cùng, ta được thấy Levi đang tra tấn Zeke hòng moi thông tin về kế hoạch của hắn. Zeke rên rỉ trong đau đớn và hồi tưởng về quá khứ.

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 15

shingeki no kyojin season 4 tập 15

Tập 15 mở đầu với quá khứ của Zeke tại Marley. Tương tự cảnh dân da trắng kì thị dân da màu, người Marley cực kì xem thường người Eldia đang sinh sống và làm việc tại Marley.

Vì muốn "chiến đấu cho Marley" theo lời cha, Zeke tham gia luyện tập để trở thành người thừa kế Titan. Dần dà, việc giáo dục và chăm sóc sai trái khiến Zeke không còn là chính mình nữa. Về sau, ta được biết mong đợi của cha Zeke xuất phát từ mong muốn đảo chính của "Hội Phục Hưng Eldia".

Một lần tình cờ, Zeke gặp Xavier, người sở hữu Titan Quái Thú thời bấy giờ. Cả hai nhanh chóng làm thân với nhau. Họ thường xuyên chơi ném bắt bóng khi Zeke không phải luyện tập. Những lần gặp gỡ này giúp Zeke có nhiều kiến thức hơn về Titan. Zeke cũng cho Xavier biết cha mẹ cậu là thành viên Hội Phục Hưng Eldia.

attack on titan season 4 tập 15

Muốn Zeke an toàn, Xavier gợi ý cậu bé hãy tố cáo cha mẹ của mình. Như vậy, Zeke sẽ được xem là công dân danh dự và có quyền sống tiếp ở Marley. Nhiều năm sau, sau khi nghe những nghiên cứu của Xavier, Zeke nảy ra suy nghĩ "triệt sản" hoàn toàn người Eldia. Như vậy, chỉ sau 100 năm nữa, người Eldia sẽ hoàn toàn biến mất khỏi thế giới.

attack on titan season 4 tập 15

Kết thúc nhiệm kì, Xavier giao lại Titan Quái Thú cho Zeke. Nhờ các thông tin từ Reiner, Zeke biết được Eren, người nắm giữa Titan Thủy Tổ, là em trai mình. Từ đây, Zeke bắt đầu tiếp cận Eren và triển khai kế hoạch với anh.

Quay lại thực tại, Zeke tiết lộ kế hoạch của mình cho Levi. Với hi vọng cuối cùng, Zeke liều chết, kích hoạt thương sét, làm cho cả hắn và Levi bị nổ văng đi! Attack On Titan season 4 tập 15 kết thúc tại đây.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 16

spoiler attack on titan season 4 tập 16

Sau vụ nổ, Zeke bị thương rất nặng nhưng vẫn chưa chết. Hắn tiếp tục đi về Shiganshina để hội ngộ Eren theo đúng kế hoạch. Về phía Levi, nhờ cơn mưa và dòng suối mà anh vẫn còn sống. Hange sau đó tìm thấy Levi và chữa thương cho anh.

Quan sát động thái của phái Jeager và Zeke, quân Marley dần nhận ra những sự bất ổn nhất định. Họ cũng tiến về Shiganshina hòng tấn công vây bắt kẻ phản bội Zeke. Một trận chiến lớn sẽ diễn ra ngay tại Shiganshima và mục tiêu tối thượng là ngăn cản Eren chạm vào Zeke.

Ta đã có thể chắc rằng tập 16 sẽ chưa phải kết thúc của manga. Có thể sau khi tập phim lên sóng, một thông báo về một anime "final của final" hoặc một anime movie sẽ được công bố. Lag.vn sẽ đưa cập nhật những tin tức mới nhất trong tương lai nên nhớ đón xem nhé.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 16

Attack On Titan season 4 tập 16 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang