Dự đoán spoiler Boruto chap 57: Ada tiết lộ về "Chúa", Ngũ Đại Kage hợp sức ngăn chặn Code

Dự đoán spoiler Boruto chap 57, tóm tắt nội dung chap 56: Để thực hiện di nguyện của Isshiki, Code tìm đến nữ cyborg Ada - người biết tất cả mọi thứ trên thế giới. Ada sẽ nói gì về "Chúa"?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 56

boruto chap 56

Tiêu đề Boruto chap 56: Code. Trang màu chương này là Sumire.

Sau khi quay lại làng Lá, cánh tay của Kawaki đã được Amado sữa chữa, phục hồi lại như bình thường. Sumire tiến lại kiểm tra lần nữa (thật ra là vì cô thích Kawaki nên nán lại quan sát cậu) trước khi để Kawaki rời giường bệnh. 

Sarada, Mitsuki, Shikadai, Inojjin, Chou-Chou xuất hiện. Có vẻ như bọn trẻ đang bàn về tình trạng của Boruto. Ở diễn biến khác, Kawaki đề nghị Boruto hãy tìm cách cấy ghép Karma cho Code. Có như vậy Boruto mới trở lại bình thường được.

boruto chap 56

Kawaki nói rằng Code là đứa trẻ duy nhất còn sống sau quá trình "chế tạo vật chứa" của Jigen. Giống với Kawaki, Code cũng tương thích tốt với Karma nên hẳn hắn là giải pháp hợp lí nhất để Momoshiki không chiếm hữu Boruto được nữa. Tuy nhiên, chắc chắn Boruto sẽ phải chiến đấu với Code vậy nên cậu cần chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu sắp tới.

Tiếp sau đó, ta được biết Karma đặc biệt của Code chỉ có thể dùng như một vũ khí và Code có thể trở thành vật chứa cho Karma của Boruto. Nhận chỉ dẫn từ Isshiki trong chương trước, Code đi thăm lại một cơ sở thuộc về tổ chức tôn giáo của Boro. Tại đây, Code chiến đấu với một vài người lính.

boruto code

Đây là lúc sức mạnh của Code bộc lộ. Ngón ta cậu ta biến đổi trở thành các móng vuốt. Code cũng có thể mở rộng dải băng đen trên đầu và dùng nó như một cổng dịch chuyển đến mọi không gian. Hóa ra bản thân Code là một cyborg (nửa người nửa máy/ người nhân tạo) do Amado tạo ra với sức mạnh vượt trên cả Jigen. Thân phận thật này lí giải vì sao Code luôn trung thành với Jigen một cách tuyệt đối.

Chương truyện quay lại làng Lá. Để thông báo tình hình, Naruto tổ chức họp mặt với Ngũ Đại Kage. Cùng lúc đó, Boruto cũng quyết tâm tăng cường sức mạnh để chạm trán với Code.

boruto chap 56

Sau khi hạ hết lũ lính gác, Code đi đến hầm chứa bí mật của Boro, nơi cất giữ các cyborg khác. Lúc xưa, thay vì phá hủy tất cả theo lời Jigen, Amado đã đưa các cyborg đến đây cất giữ. Code đến đây là để thăm lại nữ cyborg tên Ada (Eida), người được giới thiệu là biết mọi chuyện trên thế giới. Boruto chap 56 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Boruto chap 57

boruto chap 57

Chương tiếp theo phần nhiều sẽ là cuộc trò chuyện của Code với Ada và cuộc họp của Ngũ Đại Kage. Bên cạnh đó, Boruto cũng sẽ luyện tập cùng Kawaki để cải thiện sức mạnh của mình.

Code giới thiệu Ada là người biết mọi thứ trên thế giới. Khả năng cao Ada cũng biết đến "Chúa". Cô sẽ truyền đạt lại tất cả kiến thức cho Code để cậu ta biết cách trở thành thần.

Sau cuộc họp, Ngũ Đại Kage sẽ biết về mối nguy mang tên "Code" đồng thời biết được tình hình của Naruto hiện tại. Liệu điều này có dẫn tới Đại Chiến Ninja lần 4 không? Khả năng cao là không. Tuy nhiên, vị thế của làng Lá sẽ giảm đi khá nhiều và Naruto lẫn Sasuke cần phải cực kì khéo léo trong vấn đề ngoại giao hòng hợp tác với các làng ngăn chặn Code.

Thời gian ra mắt Boruto chap 57

Boruto chap 57 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Boruto 2020 Review: 5 sự kiện gây chấn động toàn cầu đã diễn ra trong năm qua

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang