Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 144: Yuuji về trường, lập đội tham gia The Game Of Death

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 144, tóm tắt nội dung chap 143: Một trò chơi chết chóc mang tên The Game Of Death - The Culling Game đang được tổ chức ở khắp nơi. Để bảo vệ người dân cũng như tiêu diệt Geto(bộ não), Yuuji cùng Fushigoro về trường lập team đánh trận!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 143

jujutsu kaisen 143

Trong chương trước, Choso đã thành công đánh bại Naoya. Ngay khi nguyền hồn định đi cứu em trai thì bị Yuta đánh vào cổ bất tỉnh. Yuta nói rằng nếu Naoya đồng ý khai gian với Cao Tầng là Yuuji đã chết, anh ta sẽ được chữa trị. Bằng không, Yuta buộc phải giết Naoya để bịt miệng. Chúng ta không được biết Naoya đã chọn phương án nào.

chú thuật hồi chiến 143

Yuta sau đó đưa Yuuji đến một nơi khác. Trong giấc mơ, Yuuji nhìn thấy Geto(bộ não) và hai nhân vật tự xưng là "ông nội" và "Jin". Đây là gia đình của Yuuji và Geto(bộ não) đang ở trong cơ thể mẹ Yuuji. Nói một cách dễ hiểu, bộ não là mẹ Yuuji!

Một lúc sau, Yuuji tỉnh lại. Yuta bảo cậu bình tĩnh và bắt đầu giải thích mọi chuyện. Yuta cho biết anh là một "điệp viên hai mang" đến đây để giải cứu Yuuji. Đúng như dự đoán của Lag.vn, Yuta đã được Gojo ủy thác nhiệm vụ bảo vệ Yuuji.

jujutsu kaisen chap 143

Yuta nói rằng anh thật sự đã giết Yuuji sau đó dùng nguyền thuật hồi sinh cậu. Cả hai trao đổi về sức mạnh được một lúc thì Fushiguro xuất hiện. Sau sự kiện Shibuya, Fushiguro vẫn còn khá khỏe mạnh.

Fushiguro thông báo với Yuuji về "The Game Of Death"  - thứ do Geto (bộ não) tạo ra. Chị gái Tsumiki của Fushiguro cũng dính vào chuyện này nên cậu ta cần Yuuji giúp sức. "The Game Of Death" có vẻ có 8 điều luật và hoạt động hệt như một nguyền thuật diện rộng. 8 điều luật đó bao gồm:

  • 1. Người chơi phải tham gia bất kì "kết giới" nào trong vòng 19 ngày kể từ lúc thức tỉnh.
  • 2. Nếu vi phạm điều 1, nguyền thuật của người chơi sẽ biến mất.
  • 3. Những ai vào trong "kết giới" sẽ được tính là người chơi (kể cả người thường) và tuyên thệ/ràng buộc các điều luật ngay khi bước qua "kết giới".
  • 4. Người chơi nhận điểm bằng cách giết người chơi khác.
  • 5. Điểm là giá trị được đưa ra bởi quản trị viên. Quy tắc đổi điểm: 5 điểm/nguyền sư. 1 điểm/người thường.
  • 6. Người chơi có thể thương lượng với quản trị viên (quản trò) và trả 100 điểm để thêm một luật mới.
  • 7. Việc bổ sung điều luật được thông qua nếu không gây trở ngại đến toàn trò chơi.
  • 8. Nếu không có thay đổi về điểm trong 19 ngày sau khi tham gia hoặc kiếm được điểm, nguyền thuật của người chơi sẽ bị hủy bỏ.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 144

jujutsu kaisen chap 144

Với những mặc cảm tội lỗi hiện tại, "The Game Of Death" hay "The Culling Game" là cơ hội để Yuuji chuộc lại những sai lầm mình đã gây ra. Cậu chắc chắn sẽ đồng hành cùng Fushigoro và cả Yuta tham gia trò chơi chết chóc kia.

Trước khi hành động, Yuuji cần che giấu danh tính của mình. Có thể cậu sẽ đeo mặt nạ hoặc Yuta sẽ dùng nguyền thuật che giấu Yuuji khỏi tai mắt từ Cao Tầng.

Trước khi tiến vào The Game Of Death, Yuuji sẽ được đưa về học viện. Tại đây, một số học sinh khác sẽ xuất hiện, cùng Fushigoro hành động. Có thể học sinh lưu ban năm ba Hakari sẽ chính thức xuất hiện.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 144

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 144 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tương lai của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến: Sẽ kết thúc trong 2 năm với hai ARC lớn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang